เล่นใหญ่มาก! ‘9.9 NIKKE รวมพลบุกสยาม’ ผู้บัญชาการร่วมขบวนสร้างบรรยากาศสุดประทับใจร่วมกันกว่า 100 คน!

Level Infinite จัดงานออฟไลน์อีเวนต์เล่นใหญ่ ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร เซอร์ไพรส์แฟนเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE เกมยิง RPG แนวไซไฟที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง กับงาน ‘9.9 NIKKE รวมพลบุกสยาม’ ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 13.00 ถึง 18.00 น. ณ SIAM SQUARE WALKING STREET

โดยงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าผู้บัญชาการกว่าร้อยท่านที่ปรากฎตัวเข้าร่วมงานกันอย่างไม่ขาดสายตลอดระยะเวลางาน 5 ชั่วโมง รวมถึงเหล่าคอสเพลเยอร์
สตรีมเมอร์และสื่อเกมมากหน้าหลายตาที่ปรากฎตัวในงานนี้เช่นกัน

ภายในงาน [9.9 NIKKE รวมพลบุกสยาม] ทาง NIKKE ขนขบวนคอสเพลเยอร์สาวชื่อดังทั้ง 5 ได้แก่ YuJeen’Cos, Bellami, Milana, Kurumin และ Namwa Thapanee จัดเต็มในลุคของตัวละคร Rapi เดินนำขบวนใจกลางสยามสแควร์ทั้งหมด 3 รอบ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมและมอบของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่า 1,000 รางวัล ตอบแทนแฟนๆ เกมนิกเกะที่มาร่วมขบวนบุกสยามด้วยกันตลอดทั้งวัน

ภายในขบวนยังพบเหล่าคอสเพลเยอร์ผู้บัญชาการและตัวละครสุดฮิตอีกมากมายจากเกมนิกเกะ รวมถึงยังได้เจอสาวๆแต่งกายเป็น 2B ตัวละครจาก NieR: Automata ที่ตอนนี้กำลังมีคอลแลบกับ NIKKE ด้วยและนอกจากเหล่าคอสเพลเยอร์แล้ว ยังมีสตรีมเมอร์ชื่อดังให้ความสนใจมาร่วมเดินขบวน อาทิ Cyberclasher,เจ๊แจมเกมมิ่ง, DangoMeaw, เจ้าซิม และ Pakamas Veerakul ทำเอาแฟนๆชื่นชมและร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกันอย่างไม่ขาดสาย

และสำหรับผู้เล่นท่านใดที่เป็นแฟนเกม NIKKE และ NieR: Automata สามารถเข้าเกม NIKKE ได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กันยายน เพื่อรับตัวละครปาสคาลฟรี และรับคอสตูมพิเศษของ 2B และ A2 ฟรีเมื่อได้รับตัวละคร
ติดตามภาพบรรยากาศของงาน ‘NIKKE รวมพลบุกสยาม’ ได้ [ที่นี่]
Link : https://www.facebook.com/nikke.th.official/
ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชัน PC ได้ที่ : https://nikke-sea.com/download.html

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และคอมมูนิตี้อย่างเป็นทางการของ NIKKE
● เว็บไซต์เกมอย่างเป็นทางการ:https://bit.ly/3ei5pCi
● Facebook Page TH:https://bit.ly/3Rn4FdI
● Youtube TH: https://bit.ly/3ROFa5p
● Discord TH:https://bit.ly/3TLl9hx
● TikTok TH:https://bit.ly/3qdPmYS

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top