การีนาเตรียมเปิดเกม Black Clover M : Rise of the Wizard King 30 พ.ย. นี้ ฉลองยอดลงทะเบียน 5 ล้านแตก! แจกมิโมซา!

พบสกิลและเสียงพากย์ตัวละครจากอนิเมะต้นฉบับได้ที่วิดีโอแนะนำ Black Clover M

เริ่มต้นการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ไปกับ Black Clover M  พร้อมกับตัวละครสุดโปรดในวิดีโอแนะนำตัวใหม่ล่าสุด นำเสนอฉากภายในเกมของ Black Clover M แบบจัดเต็ม ในวิดีโอนี้ทุกคนจะได้เห็นถึงสกิลที่โดดเด่นและเสียงพากย์ต้นฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครในเกมโดยทีมนักพากย์ต้นฉบับจากซีรีส์อนิเมะ ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสโลกแห่งกริมัวร์ การต่อสู้สุดอลัง และการผจญภัยที่น่าหลงใหลอย่างเต็มอรรถรส โดยเสียงพากย์มีทั้งภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ และมาพร้อมคำบรรยายใน 8 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ สเปนเม็กซิกัน โปรตุเกสแบบบราซิล เยอรมัน ฝรั่งเศส จีนดั้งเดิม ไทย และอินโดนีเซีย

แจกฉลองลงทะเบียนครบ 5 ล้าน!

ตั้งแต่มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เกม Black Clover M ได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยม และมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วจากเกมเมอร์กว่า ล้านคนทั่วโลก จนสามารถปลดล็อกรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้าขั้นต่าง ๆ ได้สำเร็จ

เพื่อเป็นการฉลองการลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกครบ 2.5 ล้าน และ ล้านคน การีนาขอมอบตัวละครที่สามารถรับได้เมื่อเปิดตัวเกมให้กับผู้ลงทะเบียนทุกคน — ตัวละครจอมเวทคลาสฮีลเลอร์ มิโมซา ระดับ SR พร้อมด้วยคอสตูมสุดพิเศษอย่าง เครื่องแบบคาเฟ่ โดยชุดสุดแสนน่ารักนี้ไม่เคยปรากฏในซีรีส์ “Black Clover” หรือในอนิเมะที่ไหนมาก่อน ออกแบบมาเพื่อ Black Clover M โดยเฉพาะ!

นี่คือโอกาสพิเศษให้ผู้เล่นได้รับของขวัญชิ้นนี้ พร้อมกับรับรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น แบล็กคริสตัลตั๋วอัญเชิญ ในตอนเปิดเกม เพราะฉะนั้นใครยังไม่ได้ลงทะเบียน ต้องรีบมาลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อปลดล็อกสิทธิ์รับรางวัล!

มิโมซาเป็นสมาชิกอัศวินเวทมนตร์ของหน่วยรุ่งอรุณสีทอง และเป็นเชื้อพระวงศ์ตระกูลเวอร์มิเลียน ซึ่งเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ เป็นอย่างดีว่า เธอเป็นหนึ่งในจอทเวทรักษาที่ร่าเริงที่สุดในซีรีส์ “Black Clover” และใน Black Clover M ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงเวทมนตร์พืชสายฟื้นฟูอันยอดเยี่ยมของเธอ ซึ่งเวทมนตร์ของเธอจะช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของเพื่อนร่วมทีม และเธอจะเป็นจอมเวทคลาสฮีลเลอร์ที่แข็งแกร่งของคุณ

เมื่อเกมเปิดตัวแล้ว ผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าและติดตามเราบนโซเชียลมีเดียจะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้:

●     ยูล x 100,000

●     พลังงาน x 30

●     มันฝรั่งเป๊าะแป๊ะ x 10

●     แบล็กคริสตัล (ฟรี) x 300

●     ตั๋วอัญเชิญสายสัมพันธ์ x 20

●     มิโมซา SR

●     คอสตูมมิโมซา – เครื่องแบบคาเฟ่

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2023 ที่จะถึงนี้ แฟน ๆ และผู้เล่นจะสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสกิล และเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครได้บนเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า คลิกที่นี่ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยและปลดปล่อยเวทมนตร์ในตัวคุณออกมา ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Black Clover M บน [App Store/Google Play Store] ได้เลย!

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top