ตะลุยหั่น กวน ผัดอาหารในการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ครั้งใหม่กับ Cook Serve Forever

ตะลุยหั่น กวน และผัดอาหารในการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ครั้งใหม่จากผู้สร้างเกมชุด “Cook, Serve, Delicious!” ที่มียอดขายเป็นล้านชุด!

ตะลุยทำอาหารไปใน Helianthus เมืองโซลาร์พังก์อันคึกคัก โดยรับบทเป็น Nori Kaga เชฟประจำรถขายอาหารที่ฝันอยากเป็นดาวเด่นในวงการอย่าง Chef Rhubarb เจ้าของฉายา Culinary Queen ที่เป็นแบบอย่างให้กับเธอ

เกมใหม่จากผู้สร้าง “”Cook, Serve, Delicious!”” นี้มาพร้อมกับวัตถุดิบหลายร้อยรายการ เรื่องราวอันน่าตื่นตาที่พากย์เสียงภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ เควสเสริมที่ดึงดูดใจ ภาพศิลป์อันงดงาม และระบบการเล่นที่จำลองจังหวะและการหยิบจับระหว่างการทำอาหาร

การผจญภัยครั้งใหม่สุดอลังการ พร้อมกับเนื้อหาหลายสิบชั่วโมงให้คุณได้เพลิดเพลิน! วัตถุดิบและสูตรอาหารหลายร้อยรายการ และระบบทำอาหารอันน่าตื่นเต้นที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด!

เล่นกับเพื่อนของคุณผ่านระบบเล่นร่วมกันในพื้นที่ได้ทั้งแคมเปญ! เพลงประกอบต้นฉบับแสนไพเราะจาก Jonathan Geer นักประพันธ์ผู้มีรางวัลการันตี เรื่องราวที่พากย์เสียงเต็มรูปแบบ โดย Elspeth Eastman (League of Legends), Emme Montgomery (Cook, Serve, Delicious! 3?!) และอีกหลายๆ ท่านที่เราจะประกาศในภายหลัง!

Cook Serve Forever จะวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access ในช่วงเดือนเมษายนนี้ แต่ตอนนี้สามารถโหลด Demo มาเล่นกันได้แล้ววันนี้เลยจ้า

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top