Eggy Party เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) พร้อมอีเวนต์ใหม่ตามฤดูกาลอย่าง “Rock and Roll”

ในที่สุด Eggy Party ก็เปิดให้บริการภายในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) และแฟน ๆ หน้าใหม่ก็สามารถเข้ามาเพลิดเพลินกับอีเวนต์ธีมเพลงของเกมอย่าง “Rock and Roll” กันได้ทันทีเลย

Eggy Party เป็นเกมแนว Competitive multiplayer ที่เปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟนทั้งในระบบ iOS และ Android ในโลกของ Eggy Party จะเต็มไปด้วยเหล่า Eggy สุดน่ารัก และคุณก็จะได้มีเจ้าไข่ตัวน้อยเป็นของตัวเอง ซึ่งสามารถจับพวกมันแต่งตัวให้ออกมางามล้ำ แล้วออกไปเฉิดฉายขณะเข้าร่วมอีเวนต์แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นได้ ใน Eggy Party เป้าหมายมีเพียงการอยู่รอดผ่านด่านมินิเกมที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในแต่ละรอบผู้เล่นก็จะถูกคัดออกไปเรื่อย ๆ ภายใต้เกมเอาตัวรอดอันพิลึกพิลั่น และเนื่องจากเป้าหมายของทุกคนคือการยืนอยู่เป็น Eggy ตัวสุดท้าย นอกจากนี้ตัวเกมยังมีโหมดสร้างสรรค์อย่าง Eggy Workshop ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการออกแบบและสร้างแผนที่ของตัวเอง แล้วแบ่งปันกับผู้เล่นจากทั่วโลกและให้พวกเขาได้สนุกกับความสร้างสรรค์สุดเพี้ยนของคุณ 

สำหรับใครที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับของรางวัลมากมายตามยอดจำนวนผู้เล่น ดังนี้

  • Bottle Cap: 4000 ยอดผู้ลงทะเบียน
  • 50 Fashion Badges: 20,000 ยอดผู้ลงทะเบียน
  • Limited Edition Outfit:  40,000 ยอดผู้ลงทะเบียน
  • Limited Edition Avatar Name Frame: 80,000 ยอดผู้ลงทะเบียน
  • 10 Bottle Cap Mystery Box Draws: 200,000 ยอดผู้ลงทะเบียน

ผู้เล่นหน้าใหม่ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) จะได้เข้าร่วมความสนุกในอีเวนต์ตามฤดูกาล Rock and Roll ของเกม Eggy Party ที่มาพร้อมแผนที่ใหม่ถึง 7 แผนที่ อาทิ Just Dance, Music Box, Sonic Sprint, Feel the Beat และอีกมาก! และถ้าคุณได้เข้าร่วมสนุกไปกับแผนที่นี้ คุณก็สามารถเข้าร่วม Rock Roll Season Activity Tasks เพื่อรับ Music Notes ซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น Rock Coins ที่ใช้ในการซื้อชุดและเครื่องประดับ อาทิ Top Hits Kids และ Music Player ได้อีกด้วย และถ้าคุณทำการเติมเงินระหว่างฤดูกาล Rock and Roll คุณยังสามารถรับของรางวัลสำหรับผู้เล่นเติมเงินที่อาจได้มากสุดถึง 66 Shining Coins เลยทีเดียว นอกจากนี้การเติมเงินระหว่างอีเวนต์ Rock and Roll ไม่ว่าเท่าไหร่ก็ตาม คุณยังสามารถรับ Cowie outfit และ the Waacking action ได้อีกด้วย

ของรางวัลและสิ่งที่สามารถปลดล็อกได้จำนวนมากจะเปิดระหว่างอีเวนต์ฤดูกาล Rock and Roll รวมทั้ง Rock and Roll Season Mystery Box ที่คุณสามารถหาชุดสุดเจ๋งใหม่ ๆ มาให้ Eggy ของคุณได้ เช่น Obsidian – Main Vocalist, Carol – the Guitarist และ the Robo-Drummer นอกจากนี้ยังมีรางวัล Rock and Roll Seasonal Ranked Party ซึ่งหากคุณทำ Egg Rank Tasks อย่างเสร็จสมบูรณ์ก็จะได้รับ Spring Diary outfit, the Mini Keyboard accessory และ the Loyal Fan Avatar Frame ไปครองกันอีกด้วย! 

The Rock and Roll Season Party Pass ที่ให้คุณได้ปลดล็อกชุดและเครื่องประดับจากการทำ Special Activity Tasks ให้เสร็จกำลังจะมา และถ้าคุณทำมันครบเสร็จสมบูรณ์ คุณก็จะสามารถปลดล็อกชุดอย่าง Doge, Drake – the Mixologist และ The Green Leaf Frog พร้อมรับ Shiny Coins และ Egg Coins เพิ่มเติมได้อีกด้วย ทั้งนี้พวกคุณคงเคยเข้าร่วมใน Cake Season Party Pass กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสินะ ในกรณีนี้ ค่าประสบการณ์ใด ๆ ที่ยังหลงเหลืออยู่จะถูกถ่ายโอนไปเป็น Fashion Badges ในตอนที่เซิร์ฟเวอร์เกมปิดปรับปรุงเพื่อเริ่มต้นอีเวนต์ Rock and Roll โดยอัตโนมัติ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eggy Party ได้ทาง

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top