ENDLESS™ DUNGEON เปิดทดสอบ CLOSED BETA สำหรับ PC วันนี้!

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 กันยายน ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมการทดสอบได้ทันทีด้วยการสั่งซื้อเกมฉบับ Last Wish Edition ล่วงหน้าทาง Steam หรือ Epic Games Store โดยผู้ที่สั่งซื้อทาง Steam จะได้รับ Buddy Pass ไว้ชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันอีก 2 คนฟรี! 

ฟอร์มทีมและเตรียมอาวุธกันได้เลยตั้งแต่วันนี้สำหรับการทดสอบช่วง Closed Beta ของ ENDLESS™ Dungeon ผลงานเกมแนว tactical-action rogue-lite สไตล์คาวบอยอวกาศที่ผสมผสานแนวเกม tower defense ใหม่ล่าสุดของเรา ซึ่งจะเปิดให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปในสถานีอวกาศโดยลำพังหรือพร้อมเพื่อนรวมกัน 3 คนตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 กันยายน 

ในเกม ENDLESS ™ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสำรวจที่ถูกขังอยู่ในสถานีอวกาศร้างอันลึกลับ ผู้ซึ่งต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เพื่อหาทางออกจากสถานีไปพร้อมๆ กับการปกป้องคริสตัลจากฝูงศัตรูนับไม่ถ้วน… หรืออย่างน้อยก็ตายและลองใหม่จนกว่าจะสำเร็จ!

การเปิดทดสอบ Closed Beta ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้ทดลองเล่นเกมอย่างหนำใจ ก่อนที่เกมจะวางจำหน่ายจริงสำหรับ PC และคอนโซลในวันที่ 19 ตุลาคมนี้

ช่วง CLOSED BETA มีอะไรเล่นบ้าง? 


เตรียมตัววัดฝีมือตัวเองกับบอสและศัตรูหน้าใหม่มากมาย พร้อมโอกาสในการค้นพบเบาะแสเกี่ยวกับที่มาที่ไปของสถานีอวกาศลึกลับแห่งนี้! โดยเนื้อหาทั้งหมดที่ปลดล๊อคได้จะมีดังต่อไปนี้:

  • ฮีโร่ให้ทดลองเล่นถึง 4 คนด้วยกัน (Zed, Bunker, Blaze and Shroom)
  • ศัตรูแตกต่างกันถึง 15 แบบ (แบ่งออกเป็นชนิด Bug, Blob, และ Bot)
  • สำรวจพื้นที่บนสถานีอวกาศ 5 เขต (Astral Harbor, Devotion Garden, Labor Colony, Procedural Factory, Life Incubator)
  • ศัตรูระดับบอสให้ทุบ (…หรือโดนทุบ) 2 ตัวด้วยกัน! (Cagekeeper, Bug Momma)
  • เล่นพร้อมกับเพื่อนได้มากถึงทีมละ 3 คน
  • สนับสนุนภาษาหลากหลาย 

ชวนเพื่อนมาเล่นพร้อมกันได้ฟรี!

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกมผ่าน Steam เท่านั้น! สำหรับผู้ใดก็ตามที่สั่งซื้อเกมฉบับ Last Wish Edition ล่วงหน้า จะได้รับโค้ดเพื่อโหลดเกมเวอร์ชันพิเศษ “ที่เล่นโหมด Multiplayer ได้เท่านั้น” ไว้มอบให้เพื่อนๆ ผ่านระบบของขวัญ (Gift System) ของ Steam ถึง 2 โค้ดด้วยกัน โดยเกมเวอร์ชันพิเศษนี้จะเล่นได้จนหมดช่วงทดสอบ Closed Beta เท่านั้น

นอกจากนี้ สตรีมเมอร์ผู้ร่วมรายการบางคนจะทำการแจกโค้ดเกมเวอร์ชันพิเศษดังกล่าวนี้ผ่านระบบ Twitch Drops กันอีกด้วย อย่าลืมติดตามชมกันให้ดี!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์  Games2Gether*. หรือสามารถสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้ทางลิงก์นี้

หวังว่าทุกคนจะสนุกกับเกมนะ!

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top