เริ่มแล้ววันนี้! ‘Garena Undawn’ ฉลองครบรอบ 1 ปี ส่งกิจกรรม-ของรางวัล เพียบ!

 ฉลองครบรอบหนึ่งปี เกม ‘Garena Undawn’ เชิญชวนเหล่าเรเวน (ผู้เล่น) ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ กิจกรรม ‘Records of Time’ ลุ้นรับของรางวัล ไม่ว่าจะเป็น Gift Red Packet Shower เหรียญครบรอบ 1 ปี รวมถึงซิลเวอร์และโกลด์มากมาย พร้อมกันนี้ Garena Undawn ยังแจกชุด Lightfoot และกระเป๋าเป้ Sweet Roll ฟรีตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 แทนคำขอบคุณแก่เหล่าเรเวนที่ให้การสนันสนุนอย่างดีตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา โดยสามารถแลกรับรางวัลได้ง่าย ๆ เพียงล็อกอินเข้าสู่เกมในช่วงเวลากิจกรรม

ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปี เหล่าเรเวนยังสามารถท่องไปในโลกโอเพ่นเวิร์ลซึ่งจะมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก อาทิ การแสดงดอกไม้ไฟที่ท่าเรือทังสเตน (Tungsten Port) และหาดดับเบิ้ลมูน (Double Moon Beach) โดยจะมีการแสดงเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้ เหล่าเรเวนยังสามารถหวนระลึกถึงการเดินทางในโลก Undawn ได้ในกิจกรรม ‘Raven Memories’ และร่วมชิงรางวัลต่าง ๆ อาทิ Chip Module Crate และ Redemption Coupon

Garena Undawn เป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบโอเพ่นเวิร์ล ในระบบ PvPvE (ผู้เล่นปะทะผู้เล่นด้วยกัน และปะทะศัตรูอื่นที่ไม่ใช่ผู้เล่น) เปิดตัวเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2566 ผู้เล่นสามารถท่องไปในโลกล่มสลายอันสมจริงของ Undawn ซึ่งเต็มไปด้วยซอมบี้ พร้อมต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดโดยใช้อาวุธ ยุทโธปกรณ์ และรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลาย ทั้งยังสามารถเสาะหาวัตถุดิบและประดิษฐ์ไอเทมต่าง ๆ มากมาย รวมถึงสร้างที่พักหรือฐานหลบภัยของตนเอง

ร่วมพิชิตภารกิจในเกมและเพลิดเพลินกับปาร์ตี้สุดพิเศษ พร้อมคว้าของรางวัลมากมาย!

ระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม 2567 เหล่าเรเวนสามารถร่วมภารกิจในเกมและเพลิดเพลินกับอีเว้นท์ปาร์ตี้ พร้อมคว้าของรางวัลพิเศษมากมาย ที่ขนทัพมาให้ร่วมสนุกกันไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น:

  1. กิจกรรม Wacky Revelry: ร่วมพิชิตภารกิจให้สำเร็จเพื่อรับชิ้นส่วนรถยนต์ โดยสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น ‘Wacky Pack’ ซึ่งประกอบไปด้วยโทเค็นฉลองวันครบรอบ 5 ชิ้น ซิลเวอร์จำนวน 2888 ชิ้น และฉายา Whimsical ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2567 
  2. กิจกรรม Stellar Flow: ระหว่างวันที่ 22 – 23 มิถุนายน และ 29 – 30 มิถุนายน 2567 ผู้เล่นสามารถมองหา NPC ทั้ง 13 คน ที่จะซ่อนอยู่ในท่าเรือทังสเตนเพื่อรับรางวัล อาทิ โทเค็นฉลองวันครบรอบ หรือซิลเวอร์ นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามขบวนพาเหรดเพื่อรับของขวัญปาร์ตี้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษ อาทิ โทเค็นฉลองวันครบรอบ และกล่องสุ่มสกินอาวุธที่มีโอกาสได้รับสกินล้ำค่า
  3. กิจกรรม Lantern Blessings: ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2567 เหล่าเรเวนสามารถร่วมกิจกรรมปล่อยโคมลอยพร้อมขอพรเพื่อขอรับรางวัล อาทิ ชุด Hoshino Grimm Dawn สกิน Shark finishes หรือมอเตอร์ไซค์ Red Cavalier หากโคมลอยสามารถไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย ผู้เล่นจะได้รับรางวัลพร้อมทั้งมีโอกาสลุ้นรับรางวัลตามพรที่ขอในเวลาเที่ยงคืน
  4. กิจกรรม Fireworks Ceremony: ระหว่างวันที่ 3 – 10 กรกฎาคม เหล่าเรเวนสามารถรับกล่องดอกไม้ไฟที่บรรจุรางวัลต่าง ๆ อาทิ โทเค็นฉลองวันครบรอบ หรือซิลเวอร์ นอกจากนี้ ยังมีโอกาสเข้าร่วมการจับรางวัลฉลองครบรอบ ด้วยรางวัลการันตี 2,888 โกลด์ หรือโอกาสได้รางวัลชุด Muse Project Idol และสกินพาหนะ Gem Red Abyssal Viper 

เชิญชวนแฟนเกมและเหล่าเรเวนร่วมอีเว้นท์และลุ้นรับของรางวัลมากมายทางแฟนเพจ!

เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าเรเวนที่ร่วมสร้างและแบ่งปันความทรงจำอันล้ำค่าตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา ในโอกาสฉลองครบรอบหนึ่งปีนี้ Garena Undawn เปิดตัวกิจกรรมมากมายบนแฟนเพจเพจ ให้เหล่าแฟนเกมและผู้เล่นร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

  1. กิจกรรม Undawn Memories: ระหว่างวันที่ 19 – 29 มิถุนายน 2567 เหล่าเรเวนสามารถรับของรางวัล Limited-edition สุดพิเศษ เพียงแชร์ภาพหน้าจอที่ชื่นชอบจากเกม Garena Undawn พร้อมเขียนคำขอพรในแคปชั่น รับทันที ซิลเวอร์และโกลด์ สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน พิเศษ! ลุ้นเป็นหนึ่งในหกผู้โชคดี รับของรางวัลพิเศษ อาทิ Chip Module Crate, Redemption Coupon และ Silver
  2. กิจกรรม Undawn Quiz: ตั้งแต่วันนี้ – 29 มิถุนายน 2567 เหล่าเรเวนสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม Undawn Quiz ซึ่งประกอบไปด้วยคำถาม 8 ข้อ ตลอดระยะเวลาสองสัปดาห์ครึ่ง เหล่าเรเวนผู้โชคดีห้าคนจะได้รับรางวัลสุดพิเศษ อาทิ Chip Module Crate, Redemption Coupon และ Silver
  3. กิจกรรม Anniversary Review: กิจกรรมพิเศษภายในเกม ให้เหล่าเรเวนทัุกคนได้ร่วมย้อนเวลากลับไปในเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ และสถิติการเล่นเกมที่ผ่านมา อาทิ จำนวนบอสที่ถูกสังหารและบ้านที่สร้างขึ้น กิจกรรม Anniversary Review จะเปิดตัวในวันที่ 28 มิถุนายน 2567 นี้

เกม Garena Undawn จะครบรอบ 1 ปีอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มิถุนายน 2567 นี้ เหล่าเรเวนสามารถติดตามเซอร์ไพรส์พิเศษบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งจะมีกิจกรรมพิเศษและของรางวัลให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

Garena Undawn สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทาง App Store และ Google Play  ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ติดตามข่าวสารกิจกรรมล่าสุดเกี่ยวกับเกม Garena Undawn ได้ที่: 

FacebookGarena Undawn

Instagram: undawnth

TikTok: garenaundawnthai

YouTube: Garena Undawn Thailand

Discord: Garena Undawn TH

Website: https://ud.garena.in.th/

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top