Garena Undawn เตรียมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ มิ.ย.นี้

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสกินพิเศษฉลองเปิดเกมได้เลย! ทั้งระบบ iOS และ Android

Garena Undawn จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนมิถุนายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ เว็บไซต์Play Store และ App Store ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อเข้าไปเอาตัวรอดไม่หยุด และยิงซอมบี้ไม่ยั้งไปพร้อมกัน

รายละเอียดเกม Garena Undawn

โลกล่มสลายสมจริง

เตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์การสำรวจโลกล่มสลายของ Garena Undawn ที่อันตรายและยากลำบาก ซึ่งถูกถ่ายทอดในกราฟิกและแอนิเมชันคุณภาพสูงที่ช่วยให้การเล่นโดยรวมนั้นมีความสมจริงมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น นอกจากนี้แผนที่โลกอันกว้างใหญ่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับการเอาตัวรอด การค้นหาทรัพยากรล้ำค่า ฝ่าฟันเข้าไปในพื้นที่อันตราย และต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่ดูเหมือนจะไม่มีวันจบสิ้น

การยิงปืนสุดมันส์

ความสนุกของ Garena Undawn ไม่ใช่แค่การสำรวจไปในโลกล่มสลายที่สมจริงเท่านั้น แต่ฟีเจอร์ที่สำคัญอีกอย่างก็คือระบบปืน ซึ่งเป็นระบบอาวุธที่ใช้ในการต่อสู้ในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ที่น่าสยดสยองอีกด้วย เตรียมพบกับความมันส์ในการยิงปืนหลากหลายชนิด ซึ่งมีเอกลักษณ์การยิงที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเสียงของปืน แรงดีด อัตรายิงและอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเกรดและปรับแต่งปืนต่างๆ ได้ตามใจชอบ อยากเน้นแรง เน้นรัว เน้นแม่น ก็ทำได้ และท้ายที่สุดคือนอกเหนือจากการยิงปืนใส่ซอมบี้แบบไม่ยั้งแล้ว เราก็ยังมีระบบ PvP รวมถึงกิจกรรมในเกมให้คุณได้ต่อสู้กับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เพื่อวัดความสามารถกันอีกด้วย

สร้างตัวละครในแบบคุณ

ระบบการสร้างและตกแต่งตัวละครที่จะทำให้คุณทึ่ง คุณสามารถปรับแต่งตัวละครของคุณได้อย่างละเอียดและอิสระ เพื่อให้คุณแสดงตัวตนของคุณผ่านตัวละครได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เสมือนคุณได้สร้างตัวตนอีกร่างหนึ่งเพื่อสำรวจโลกที่ล่มสลายนี้ ในช่วงทดสอบเราได้เห็นผู้เล่นหลายคนแชร์ภาพตัวละครของตัวเองในอิริยาบถและกิจกรรมต่างๆ เหมือนแชร์ภาพถ่ายในชีวิตประจำวันซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้เล่นนั้นเชื่อมต่อกับตัวละครของพวกเขาจริงๆ

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษในเกม!

ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคนจะได้รับรางวัลสกินรถมอเตอร์ไซค์ Raven Wings GD และ สกินปืน Ocean M3 เมื่อ Garena Undawn เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในเดือนมิถุนายน 2566 ใครที่อยากได้รางวัลพิเศษ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลยตั้งแต่วันนี้

อย่าลืมติดตามช่องทางต่างๆของ Garena Undawn สำหรับข้อมูลและข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมได้ดังนี้

–          Facebook: Garena Undawn

–          Instagram: undawnth

–          YouTube: Garena Undawn Thailand

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top