โปรเจ็คหนังสยองขวัญสุดฮิตของไทย สู่เกมนิยายแชท เทอม3 ก่อน…วันบายศรี ผลงานจาก สหมงคลฟิล์ม x BuzzDe

จากหนังผีชื่อดังสู่ความสยองขวัญแบบใหม่บนมือถือ

เตรียมเปิดเทอม 3 ก่อนใคร ในมหาวิทยาลัยสยองขวัญ ครั้งแรกของไทยในการนำหนังผีที่สร้างจากตำนานจริงบนรั้วมหาวิทยาลัย มาดัดแปลงอยู่ในรูปแบบหนังสยองขวัญ และเป็นครั้งแรกที่ถูกดัดแปลงจากหนังสยองขวัญมาเป็นเกมแนว visual novel (เกมนิยายแชท) เกมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสยองที่คุณเป็นผู้กำหนดเองบนมือถือ เสิร์ฟความสยองตรงถึงมือ โดยสหมงคลฟิล์มร่วมมือกับ GAMEINDY เปลี่ยนโฉมแอปพลิเคชั่น BuzzDe แพลตฟอร์มเกมจีบหนุ่มแบบเดิมๆ ชั่วคราว เป็นเกมจีบผี เอ้ย! เกมนิยายแชทสยองขวัญ ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเข้ามาพิสูจน์ความกล้า… ท้าทายระบบ ก่อนพบของจริงใน เทอม 3 สยองขวัญ ฉบับหนังโรง 30 พฤษภาคมนี้ ทั่วประเทศ

เรื่องย่อ เทอม3 ก่อน…วันบายศรี

เกมนิยายแชทสยองขวัญนี้ จะเป็นเรื่องราวตำนานที่เกิดขึ้นก่อนวันบายศรี ในฉบับหนังโรง เมื่อคุณ กับกลุ่มเพื่อนปี 2 และน้องปี 1 ดันเข้าไปยุ่งกับเรื่องลี้ลับในรั้วมหาวิทยาลัยโดยไม่ได้ตั้งใจ นำทีมโดย” เอิร์ธ” และ ”ต๋อง” เพื่อนซี้ปี 2 ที่ถูกเพื่อนสนิทอย่าง “ฝ้าย” แกนนำฝ่ายกิจกรรมบังคับให้มาช่วยงานในคณะ พร้อมกับ “ซัน” และ “นุ่น” น้องใหม่ปี1 ที่โดนรับน้องด้วยการให้ไปพิสูจน์ตำนานอาถรรพ์ประจำมหาวิทยาลัย ทำให้พวกเขาต้องเจอกับความสยองขวัญ ความเฮี้ยนของระบบรุ่นพี่ ที่อาจจะต้องแลกด้วยชีวิต…

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญและระบบสุดเฮี้ยนของรุ่นพี่บนมือถือ ก่อนใคร ได้แล้ววันนี้ในเกมนิยายแชทสยองขวัญ “เทอม3 ก่อน…วันบายศรี”บนแอพพลิเคชั่น BuzzDe  ที่คุณคือผู้กับหนดชะตากรรมของคุณในมหาวิทยาลัยสยองขวัญด้วยตัวคุณเอง…

ถ้าพร้อมจะเปิดเทอม3 แล้ว… ดาวน์โหลดเลย  

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top