Infinix จับมือ FreeFire เปิดตัวมือถือสายเกม HOT 20Series

เปิดตัว Infinix HOT 20 Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทยภายใต้สโลแกน “Booyah Now! – หนึ่งเดียวเพื่อชัยชนะ” จับมือพันธมิตรอย่าง Garena Free Fire ชูจุดเด่นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ไฮเปอร์วิชั่นเกมมิ่งพร้อมรีเฟรชเรทลื่นไหล, ชิปเซ็ทสายเกมตัวแรงพร้อมระบบ AI ปรับกราฟฟิคอัจฉริยะในดีไซน์เรียบหรูทันสมัยพร้อมราคาที่ทุกคนจับต้องได้

“ด้วยสมาร์ทโฟน HOT Series จาก Infinix เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงบนสมาร์ทโฟนขั้นสูงสุด การเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนเป็นเทรนด์ที่เฟื่องฟูในหมู่วัยรุ่นทั่วโลกในปัจจุบันและ HOT 20 Series จะนำคุณค่าพิเศษมาสู่ผู้ใช้และเหล่าเกมเมอร์ สมาร์ทโฟน HOT Series จะเป็นทางเลือกใหม่ที่คุ้มค่าสำหรับมือถือสายเกมที่แท้จริง” นายวิลเลียม เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ กล่าว

Infinix x FreeFire Special Limited Edition Box Set

แฟนๆของทั้ง2พันธมิตรจะต้องตื่นเต้นที่จะได้เห็นตัวละคร Free Fire อันเป็นที่รักอย่าง Kelly ซึ่งรวมอยู่ในธีม UI ของ HOT 20 Series ซึ่ง Kelly จาก Free Fire เป็นที่รู้จักในด้านความคล่องแคล่วในจักรวาล Free Fire ซึ่งตอกย้ำคอนเซ็ปของ HOT 20 Series – “FAST AND FUN” นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมถึงบรรจุภัณฑ์ เคส และสติกเกอร์ใน Special Limited Edition Box Set ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกมยังมีของสะสมอย่างร่มชูชีพและเป้สะพายหลังสุดเท่ที่มีสัญลักษณ์ Infinix บนนั้นอีกด้วย

สำหรับ Infinix HOT 20 Series โดดเด่นด้วยจอแสดงผลอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และชิปเซ็ต MediaTek Helio G96 ที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 6.78 นิ้ว ความละเอียดแบบ FHD+ ที่ให้ภาพสีสันสดใส ช่วยเติมเต็มทุกอรรถรสการเล่นเกมและรับชมความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์ หน่วยความจำ 128 GB พร้อมผสานแรมสูงสุด 13GB แบตเตอรี่ 5000mAh รองรับระบบชาร์จไว 18W พร้อมเทคโนโลยี Power Marathon ที่ประหยัดพลังงาน ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ซึ่งถือเป็นสมาร์ตโฟนอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงและเอาใจคอเกมตัวจริงได้อย่างสูงสุด อีกทั้งยังได้จับมือกับ Free Fire จัดกิจกรรมและมอบของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเอาใจคอเกมตัวจริงโดยเฉพาะอีกด้วย

ฟนๆ Infinix และ Free Fire สามารถเป็นเจ้าของ Infinix HOT 20 Series ได้ในราคาสุดคุ้มพร้อมของแถมสุดลิมิเต็ดมากมาย จำหน่ายวันแรกวันที่ 7 ตุลาคม 2565 โดยจะมีราคาพิเศษในช่วงเปิดตัวระหว่างวันที่ 7 – 16 ตุลาคม 2565 สำหรับ HOT 20S รุ่น 8+128GB ราคา 5,190 บาท, HOT 20 รุ่น 4+128GB ราคา 4,190 บาท และ HOT 20 รุ่น 6+128GB ราคา 4,690 บาท สั่งซื้อได้ผ่านทางออนไลน์บน

 Shopee Link: https://bit.ly/3SSwvyW ผู้สนใจค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.infinixmobility.com/th

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกัน

Follow us

Scroll to Top