ข้อมูลร้านค้าพาร์ตเนอร์ในฮาวาย “Like a Dragon 8”

SEGA CORPORATION ได้เผยแพร่ข้อมูลแนะนำร้านค้าในฮาวาย ที่ได้ร่วมเป็นพำร์ตเนอร์กับ SEGA และจะมาปรากฎในเกม Like a Dragon: Infinite ∞ Wealth ที่จะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2024 นี้

บนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, PC (Steam)

Like a Dragon 8 เป็นเกม RPG แนวดราม่าที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่จัดว่าดราม่าที่สุดในซีรีส์ โดยมีตัวละครหลัก 2 ตัว ได้แก่ อิจิบัง คำสุกะ ชำยผู้หวนคืนกลับมาจากจุดที่ตกต่ำที่สุดอีกครั้ง และ คำซึมะ คิริว ชายผู้ต่อสู้ในศึกสุดท้ายของชีวิต

・ABC Stores

หนึ่งในเครือร้านสะดวกซื้อตามย่านชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในฮาวายนอกจากอาหารและของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันแล้ว ยังจำหน่ายสินค้าอื่น ๆ จำพวก ไวน์เหล้าและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่น ๆ ตลอดจนเสื้อผ้าและเครื่องประดับด้วย

・88 Tees

ร้านเสื้อผ้าที่ก่อตั้งในปี 1988 ด้วยปรัชญา “Every Fit For Every Style” มีเสื้อเชิ้ตออริจินัลและสินคาำอื่น ๆ ที่สามารถใช้เป็นอุปกรณ์สวมใส่ได้

・53 By The Sea

ร้านอาหารวิวริมทะเลสุดหรูที่ให้บริการอาหารเลิศรส โดยใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลของฮาวาย อาหารทะเล
และเนื้อสัตว์คุณภาพสูงสุด ทิวทัศน์อันงดงามและบรรยากาศสุดหรูหราช่วยขับกล่อมให้วงสนทนากับเพื่อนๆ ดูสง่างามยิ่งขึ้น…?

・Matsumoto Shave Ice

ร้านขนมหวานสไตล์ฮาวายที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ก่อตั้งขึ้นในปี 1951 มีรสชำติน้ำเชื่อมที่คัดสรรมาอย่างดีให้เลือกกว่า 40 ชนิด นอกจากไอศกรีมแล้ว ยังขายสินค้าออริจินัลจำพวกของที่ระลึกอีกด้วย

・DEAN & DELUCA

ร้านคาเฟ่ยอดนิยมใจกลางไวกิกิ กระเป๋าโท้ทสุดพิเศษจากฮาวายของร้านนี้ได้รับความนิยมอย่างมากและมักจะขายหมดเกลี้ยง กาแฟฮาวายเอี้ยนและของว่างเบาๆ ก็ได้รับความนิยมและมีลูกค้าแน่นตลอดทั้งวัน

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top