เปิดตัว Marvel Rivals เกม Team Based Shooter PvP ตัวละครจากจักรวาลมาร์เวล แบบ 6v6 เตรียมเปิดให้เล่นฟรีภายในปี 2024 นี้

สาวกฮีโร่มาร์เวล เตรียมเปิดศึกใหญ่แบบ 6v6 ในรูปแบบเกมการแข่งขันสุดเดือด ใน Marvel Rivals จาก NetEase เตรียมเล่นกันปี 2024 นี้

Marvel Rivals ผลงานเกมใหม่ที่นำเอาฮีโร่จักรวาลมาร์เวลมาต่อสู้กันอย่างดุเดือด ในสไตล์เกมแบบ Team Based Shooter PvP รูปแบบเดียวกันกับ Overwatch และได้ NetEase มาพัฒนา ตัวเกมมีจุดเด่นอีกหลายอย่างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ยกตัวอย่างเช่น ระบบ Environment Destruction หรือสิ่งปลูกสร้างทำลายล้างได้ สร้างรูปแบบการเล่นใหม่ ๆ ให้กับเกม

นอกจากนั้นยังมีระบบ Dynamic Hero Synergy ที่ฮีโร่แต่ละตัวจะมีความสามารถในการเชื่อมโยงพลังเข้าด้วยกัน ก่อเกิดเป็นรูปแบบการโจมตีแบบใหม่ที่อาจพลิกสถานการณ์ได้เลย โดยตัวเกมจะมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับ Overwatch แต่เป็นแบบ 6v6 หรือก็คือ Overwatch แบบต้นฉบับภาคแรกนั่นเอง

รายชื่อตัวละครเบื้องต้นที่เราเล่นได้ ก็เป็นฮีโร่ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันมากมาย เช่น Iron Man, The Hulk, Spider-Man, Doctor Strange รวมไปถึงฮีโร่คนอื่นที่ทีมงานตั้งใจนำมาผลักดันให้คนสนใจเกมมากขึ้นเช่น Magik, Loki, Storm หรือแม้แต่ Magneto จาก X-Men ด้วย

ตัวเกมจะมีการเปิดให้ทดสอบเล่นในช่วงเดือนพฤษภาคม ก่อนเปิดให้เล่นฟรีเต็มรูปแบบภายในปี 2024 นี้ ใครสนใจก็รอติดตามรายละเอียดข่าวสารกันเอาไว้ให้ดี รับรอง มันส์แน่นอน!

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top