ทอยเต๋าแล้วเข้าสู่ MONOPOLY เกมใหม่ในเดือนกันยายน!

เติมเต็มความคิดถึงด้วยประสบการณ์ค่ำคืนเกมกระดานสำหรับครอบครัวที่สมจริงและน่าประทับใจที่สุด!

วันนี้ Ubisoftได้ประกาศเปิดตัวเกมดิจิทัลเจเนอเรชันถัดไปของ MONOPOLYเกมกระดานสุดคลาสสิกระดับตำนาน โดยจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายนนี้.

ในเกม MONOPOLY ใหม่, แฟรนไชส์สุดคลาสสิกนี้ได้กลับมาพร้อมกับกราฟิกและรูปแบบการเล่นที่ได้รับการปรับปรุง ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์แบบเกมกระดานกลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยเมื่อผู้เล่นเดินไปรอบ ๆ กระดาน พวกเขาสามารถชื่นชมบริเวณใกล้เคียงและเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ได้แบบต่อหน้าต่อตา ตั้งแต่วันที่มีแดดจ้าไปจนถึงคืนที่มีพายุ สำรวจทุกซอกทุกมุมของเมืองเพื่อค้นพบโทเค็นที่ซ่อนอยู่ แต่อย่าลืมเฝ้าระวังไว้ด้วย! เพราะ Mr. Monopoly อาจซ่อนอยู่ใกล้ ๆ ตัวก็ได้!

“ในขณะที่ MONOPOLY ใกล้จะครบรอบ 90 ปีแล้ว เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Ubisoft เพื่อนำเสนอเกมคลาสสิกรูปแบบใหม่ ซึ่งจะพาผู้เล่นไปดื่มด่ำในโลกดิจิทัลอย่างแท้จริง และนำสถานที่ต่าง ๆ บนกระดานให้มีชีวิตชีวาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” Eugene Evans รองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ดิจิทัลและการออกใบอนุญาตที่ Hasbro และ Wizards of the Coast กล่าว และว่า “ความร่วมมือกับ Ubisoft นี้เน้นให้เห็นถึงกลยุทธ์อย่างต่อเนื่องในการขยายพอร์ตโฟลิโอเกมดิจิทัลของเรา และขยายการเข้าถึงของแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ ไปยังนักเล่นเกมทั่วโลก”

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เกมกระดานอย่างแท้จริงกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เล่นกับผู้เล่นได้มากถึงหกคนในห้องนั่งเล่นของคุณ หรือแข่งขันออนไลน์เพื่อพบกับบรรดาเซียนเกมเศรษฐีจากทั่วโลก. MONOPOLY ได้รับการออกแบบให้เป็นเกมที่เหมาะสุด ๆ กับปาร์ตี้เกมยามค่ำคืน ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะแชร์คอนโทรลเลอร์ตัวเดียวกัน หรือแบบแยกจอยบังคับก็ได้.

อยากปรับเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ได้เองเหรอ? ทำได้เลย! คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์ MONOPOLY โดยเลือกลูกเต๋าและโทเค็นที่คุณชื่นชอบ หรือโดยการสร้างชุดกติกากันเองแบบโฮมเมด MONOPOLY มีฟีเจอร์หลายอย่างที่ช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งประสบการณ์การเล่นเกมได้ตามใจ ตั้งแต่ Fast Mode ที่บังคับให้ผู้เล่นเปลี่ยนกลยุทธ์บ่อย ๆ ไปจนถึง Speed ​​Die ที่กระดานเกมจะเล่นเร็วขึ้นและแมตช์จะสั้นลงมาก.

MONOPOLY จะพร้อมให้เล่นได้ในช่วงเดือนกันยายน 2567 โดยเล่นได้ที่ Ubisoft+, Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation®4, PlayStation®5, Nintendo SwitchTM รวมถึง Windows PC ผ่านทาง Ubisoft Store, Epic Games Store และ Steam. ผู้เล่นยังสามารถเข้าถึงเกมด้วยการสมัครสมาชิก Ubisoft+ บน PC และ Amazon Luna.*

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MONOPOLY โปรดไปที่ https://www.ubisoft.com/en-ca/game/monopoly/monopoly.

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top