“Our Life on Water” จำลองการใช้ขีวิตในเมืองแถบลุ่มน้ำโขง สร้างเมืองลอยน้ำ

เริ่มต้นชีวิตใหม่ของคุณในฐานะ Rivertalker ในเกม RPG ที่จะจำลองชีวิตที่มีมนต์ขลังนี้ ผูกมิตรกับวิญญาณแห่งแม่น้ำโขงเพื่อสร้างและปกป้องหมู่บ้านลอยน้ำของคุณ หมู่บ้านลอยน้ำ ฟาร์ม ปลา สร้างมิตรภาพ และตกหลุมรัก หล่อหลอมเรื่องราวของโลกที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์

ชีวิตบนแม่น้ำ

แม่น้ำคือบ้านหลังใหม่ของคุณ เพลิดเพลินไปกับชีวิตสโลว์ไลฟ์ในหมู่บ้านลอยน้ำ ออกไปตัดต้นไผ่และขยะเพื่อมารีไซเคิล จากนั้นก็ทำฝีมือ พร้อมทั้งสร้างบ้านและสิ่งปลูกสร้างบนน้ำ ให้คุณฝึกจับปลา ดูแลพืชผล และเลี้ยงสัตว์ไปพร้อมกัน สิ่งแวดล้อมและบริบทของแม่น้ำจะเพิ่มรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับแต่ละกิจกรรมเหล่านี้ที่คุณทำ

สร้างชุมชน

เข้าร่วมกับชีวิตในหมู่บ้านและการประชุมสภา รวมถึงกิจกรรมทางสังคมต่าง ๆ ใช้เสน่ห์และความฉลาดของคุณเพื่อรวบรวมผู้คนให้มาร่วมมือกัน ค้นหาวิธีสร้างชุมชนที่เข้มแข็งและยืดหยุ่นปรับตัวได้ โดยที่ผู้คนช่วยเหลือซึ่งกันและกันและสามารถอดทนต่อความยากลำบากได้ในฐานะเป็นชุมชนที่อยู่ร่วมกัน หล่อหลอมมิตรภาพและค้นหาความรัก

สำรวจสิ่งเหนือธรรมชาติ

สำรวจทิวทัศน์ช่วงมรสุมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านลอยน้ำกัมพูชาและเวียดนาม พร้อมสัมผัสความสมจริงอันมหัศจรรย์ เดินทางโดยเรือ ว่ายน้ำ และดำน้ำเพื่อค้นหาวัตถุลึกลับ ปฏิสัมพันธ์กับ Yla นากผู้พูดได้ และค้นหาวิธีที่จะได้รับความโปรดปรานจากวิญญาณแห่งแม่น้ำเพื่อสร้างหมู่บ้านขึ้นมาใหม่

ปกป้องหมู่บ้าน

สำรวจประวัติศาสตร์ของสถานที่ที่ชีวิตสมัยใหม่มาบรรจบพบเจอกับชนพื้นเมือง ที่ซึ่งทั้งสภาพแวดล้อมและเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมกำลังตกอยู่ในอันตราย ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไร ตัวเลือกของคุณจะมีผลต่อหมู่บ้านและชาวบ้านในชุมชน คุณจะเยียวยาบาดแผลของชุมชนและรักษาบ้านเกิดของพวกเขาไว้ได้หรือไม่?

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://store.steampowered.com/app/1688150/Our_Life_on_Water/

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top