โปเกมอน x Ed Sheeran เปิดตัวเพลง Celestial เพลงประกอบในเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet

“Celestial” เพลงใหม่ของ Ed จะไปเป็นเพลงประกอบในเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet เพลง “Celestial” จะได้ไปเป็นเพลงประกอบในเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet บนเครื่องเล่น Nintendo Switch ที่จะวางขายในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

หากอยากรู้ว่าเพลงจะปรากฏในฉากไหนต้องลองไปผจญภัยในภูมิภาคพัลเดีย (Paldearegion) ของเกมนี้ โดยเพลง “Celestial” และมิวสิกวิดีโอพิเศษจากโปเกมอนและ Ed
Sheeran เปิดให้ได้รับชมแล้ววันนี้

เพลงใหม่ของ Ed Sheeran ที่แต่งขึ้นเพื่อโปเกมอน
[Ed Sheeranบอกว่า ]
สมัยประถม ผมมักจะเล่นโปเกมอนอยู่ตลอดเวลา โปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกมผมก็ชอบมากนะ จำได้ว่าเคยแลกเปลี่ยนโปเกมอนไปมากับพี่ชายจนโปเกเด็กซ์เสร็จสมบูรณ์เลยล่ะ
ผมชอบโลกของโปเกมอนมาก เวลาที่รู้สึกไม่ดีจากชีวิตประจำวันหรือโรงเรียน โปเกมอนจะช่วยทำให้ผมลืมความรู้สึกแย่ ๆ เหล่านั้นไปได้ ตั้งแต่นั้นมาโปเกมอนก็กลายเป็นโลกที่ผมสามารถเข้าไปเพื่อหลบหนีความเป็นจริงได้

และผมก็เล่นโปเกมอนต่อมาเรื่อย ๆ แม้ว่าตอนนี้จะอายุ 31 ปีแล้ว ผมก็ยังพก GAME BOY COLOR เพื่อเล่น Pokémon Yellow หรือ Pokémon Silver
ยามว่างขณะเดินทางบนรถไฟหรือเครื่องบินระหว่างออกทัวร์อยู่เลย ผมดีใจมากที่ “Celestial” จะได้ไปเป็นเพลงประกอบใน Pokémon Scarlet and Pokémon Violet
อีกทั้งยังได้ถ่ายทำคลิปวิดีโอสุดวิเศษแบบนี้อีก และผมจะดีใจมากหากทุกท่านสนุกสนานไปกับเพลงและมิวสิกวิดีโอนี้ เพราะผมเองก็สนุกกับการถ่ายทำมากเหมือนกันครับ แล้วอย่าลืมเล่น Pokémon Scarlet and Pokémon Violet กันด้วยนะครับ!

คอนเซปต์ของมิวสิกวิดีโอ

Ed Sheeran ผู้ชื่นชอบโปเกมอนมากตั้งแต่สมัยเด็ก ๆในปัจจุบันเขาก็ยังคงใช้ชีวิตโดยรายล้อมไปด้วยเหล่าโปเกมอนซึ่งเป็นเหมือนเพื่อนในจินตนาการของเขา ทั้งพิคาชู เซนิกาเมะ ลิซาร์ดอน และคาบิกอนซึ่งแต่ละตัวยังคงเดิมเหมือนกับภาพวาดที่เด็กชาย Ed ในอดีตเคยวาดไว้ชีวิตประจำวันของเขากับเหล่าโปเกมอนที่คอยช่วยเหลือทั้งทางตรงและทางอ้อมนั้นเต็มไปด้วยความมหัศจรรย์และหรรษา และสิ่งดังกล่าวได้กลายมาเป็นมิวสิกวิดีโอของโปเกมอน x EdSheeran "Celestial" บทเพลงใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความคิดคำนึงถึงเหล่าโปเกมอนภาพร่างของเหล่าโปเกมอนที่เด็กชาย Ed วาดขึ้นในคลิปวิดีโอนั้นวาดโดย Yu Nagabaศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายและทันสมัยด้วยลายเส้นสีขาวและดำนอกจากนี้ ยังได้ Yuichi Kodama ผู้กำกับวิดีโอเจ้าของผลงานมิวสิกวิดีโอของศิลปินต่าง ๆเช่น Tokyo Incidents, Kenshi Yonezu, Vaundy, Hikaru Utada

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top