ลองเล่นฟรี Prince of Persia: The Lost Crown เริ่มตั้งแต่ 11 มกราคม

 วันนี้ในงาน The Game Awards ทาง Ubisoft ประกาศว่าเดโมฟรีของ Prince of Persia™: The Lost Crown (ปริ๊นซ์ ออฟ เปอร์เซีย: เดอะ ลอสต์ คราวน์) จะพร้อมให้เล่นได้ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม โดยตัวอย่างเรื่องราวสุดพิเศษยังได้รับการเผยแพร่พร้อมกับประกาศนี้ด้วย เพื่อให้ผู้เล่นได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นของเกม

เดโมฟรีจะเปิดให้ผู้เล่นได้ลองเล่นเกมแพลตฟอร์มแอ็กชันผจญภัยที่กำลังจะมีขึ้นในโลกเปอร์เซียในตำนาน สร้างสรรค์โดย Ubisoft Montpellier ตัวเดโมที่จัดเตรียมมาให้นี้จะทำให้คุณได้เห็นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่รอพวกเขาอยู่ใน Prince of Persia: The Lost Crown ซึ่งจะวางจำหน่ายในรูปแบบดิจิทัลบน Ubisoft+, Nintendo Switch™, PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S และ Xbox One รวมถึง Windows PC ผ่านทาง Epic Games Store และ Ubisoft Store

Ubisoft ยังได้เผยตัวอย่างเรื่องราวของ Prince of Persia™: The Lost Crown อีกด้วย โดยตัวอย่างนี้นำเสนอเนื้อเรื่องที่เข้มข้น, ภาพรวมของความท้าทาย, ความลึกลับ และการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่ตัวละครหลักอย่าง ซาร์กอน จะต้องพบเจอในการผจญภัยระดับตำนานของเขาในดินแดนเปอร์เซีย

Prince of Persia™: The Lost Crown ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมแนว Metroidvania ที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกตามต้องการ ตั้งแต่ Citadel of Knowledge อันยิ่งใหญ่ไปจนถึงภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยสีสันของป่า Hyrcanian ผู้เล่นจะค้นพบสภาพแวดล้อมที่หลากหลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายเปอร์เซีย ด้วยการได้รับพลังแห่งกาลเวลาใหม่ ปลดล็อคความสามารถเฉพาะตัวและรวมพวกมันเข้าด้วยกันในการต่อสู้ โดยซาร์กอนจะค่อย ๆ เดินทางลึกเข้าไปในเทือกเขา Qaf เพื่อไขปริศนา ค้นหาความลับ และทำภารกิจเสริมที่น่าตื่นเต้นมากมายให้สำเร็จ

เกมแพลตฟอร์มแอ็กชันผจญภัยอันโด่งดังที่มีฉากอยู่ในโลกเปอร์เซียในตำนาน Prince of Persia™: The Lost Crown มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 18 มกราคม 2567 โดยจะมีแบบดีลักซ์เอดิชัน บน Nintendo Switch™, PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X |S และ Xbox One, Amazon Luna รวมถึง Windows PC ผ่านทาง Epic Games Store และ Ubisoft Store เมื่อซื้อ Deluxe Edition หรือสมัครสมาชิก Ubisoft+ ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงเกมได้เร็วกว่า โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม กรุณาเยี่ยมชม https://princeofpersia.com/

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top