เปลี่ยนศัตรูเป็นอาวุธคู่ใจ! Level Infinite เปิดตัว ‘SYNCED’ เกม Rogue-Looter Shooter ฟอร์มยักษ์

เตรียมเล่นฟรีทั่วโลก 8 ก.ย.นี้ บน STEAM และ EPIC

Level Infinite เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในงาน Gamescom ณ เมืองโคโลญ,เยอรมัน เมื่อช่วงวันที่ 23 – 27 สิงหาคมที่ผ่านมา กับการปล่อย Live Session โชว์เกมเพลย์ และ Trailer เกมในเครือมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Into the Infinite’ และ 1 ในเกมฟอร์มยักษ์ที่เปิดตัวในงานนี้ได้แก่ ‘SYNCED’ เกมแนว Rogue-Looter Shooter แบบจัดทีม 3 คนลงแมตช์ ได้รับการพัฒนาโดย NExT Studios ซึ่งประกาศเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กันยายนนี้ เล่นฟรีพร้อมกันทั่วโลก บนแพลนฟอร์ม STEAM และ EPIC โดนตอนนี้ผู้เล่นสามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้า โดยกด Wishlist กันได้เลย พร้อมรับของมากมายช่วงเปิดอย่างเป็นทางการ!

‘SYNCED’ ถูกเซ็ทธีมในโลกอนาคตยุคเทคโนวันโลกาวินาศ ในยุคที่นาโนเทคโนโลยีกลายเป็นแก่นสำคัญของ  อารยธรรมบนโลก หลังเหตุการณ์หายนะที่รู้จักกันในชื่อ ‘Collapse’ นาโนแมชชีนได้กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย ออกอาละวาดกินมนุษย์เพื่อขยายพันธุ์ตัวเอง

เหล่า Runner ได้มารวมตัวกันที่ Snake River Valley WA ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของ Collapse เพื่อค้นหาสารพลังงานนาโนอันมีค่าที่เรียกว่า ‘Nerva’ ซึ่งเป็นน้ำมันชนิดใหม่ของโลกใบใหม่

ผู้เล่นจะรับบทเป็น‘Runner’ ผู้เข้าร่วมการต่อสู้ในสงครามกับสิ่งมีชีวิตเทคโนโลยีสุดอันตราย ‘Nanos’ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ภายในเขตหวงห้ามที่เป็นพื้นที่ปิดในชื่อ ‘Meridian’ ผู้เล่นจะต้องเลือก Runner และร่วมทีมกับเพื่อนหรือจับคู่กับผู้เล่นคนอื่นในแมตช์ PvE และ PvP

ในเกมจะมี ‘Runner’ ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น 6 คน โดยมีสกิล/ความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

 1. Deadcut : สกิลพิเศษ Fire Grenade ระเบิดและแผดเผาศัตรูต่อเนื่อง
 2. Glory : สกิลพิเศษ Smoke Bomb สามารถบิดเบือนวิสัยทัศน์และสร้างความเสียหายพิษใส่ศัตรู
 3. Dr. Stone : สกิลพิเศษ Healer’s Aura รักษาเพื่อนร่วมทีมและ ล้างดีบัฟต่างๆออก
 4. Ragna :  สกิลพิเศษ Radiant Eye ทำให้เพื่อนร่วมทีมสามารถมองทะลุกำแพงเพื่อตามหาศัตรูได้
 5. Park : สกิลพิเศษ Bouncing Ball ยิงกระสุนพิเศษซึ่งจะชิ่งไปมาระหว่างศัตรูที่ยืนใกล้กัน
 6. Layla : สกิลพิเศษ Cloaking อำพรางผู้เล่นให้ล่องหนเป็นระยะเวลาสั้นๆ

เปลี่ยนศัตรูเป็นอาวุธคู่ใจ!

นำสิ่งใหม่เข้าสู่การต่อสู้ด้วย Companion Nanos ผู้เล่นจะต้องทำการ ‘Sync (ซิงค์) Nano ที่คุณเอาชนะได้ เพื่อควบคุมให้กลายเป็นคู่หูในสนามรบ เสริมพลังการต่อสู้และกลยุทธ์ทีมให้สุดกว่าเดิม ภายในสนามรบผู้เล่นยังสามารถเลือก Loot แบบสุ่มต่างๆ เพื่อเสริมพลังได้ด้วย

เหล่า Nanos จะมีคลาสและความสามารถที่แตกต่างกันไป 4 แบบ ดังนี้

 • Suppressor : โดดเด่นด้านความเร็ว ยิงกระสุนวงกว้างเพื่อหยุดและทำลายศัตรูเป็นหมู่Crusher : พุ่งทะยาน และทุบทำลายศัตรูอยากบ้าคลั่ง พร้อมความอึดสุดขีดSeer : บินโฉบเฉี่ยว ลาดตระเวน และเปิดตำแหน่งศัตรู และสามารถยิงเลเซอร์โจมตีGuardian : โดดเด่นด้านการป้องกัน สร้างอาณาเขตป้องกันเพื่อนร่วมทีม
 • ปรับแต่งอาวุธ เสริมขีดจำกัดการต่อสู้ให้สูงกว่าเดิม!

  ที่ฐานแนวหน้า Haven ผู้เล่นสามารถวางแผนและเตรียมตัวระหว่างแมตช์ได้ โดยการอัปเกรดอาวุธและอุปกรณ์ เพื่อเพิ่มพลัง และเตรียมพร้อมสำหรับแมตช์ถัดไป มีอาวุธและยุทโธปกรณ์มากมายให้ได้เลือกใช้ รวมถึงยังมีการปรับแต่งเพื่อ ‘ความสวยงาม’ ให้ได้เลือกสรรอีกด้วย!

  โหมดการเล่น PVP และ PVE สุดมันส์

  ร่วมทีม 3 คน ในโหมดเกม PVP Action สุดมันส์ที่ผู้เล่นจะต้องมีอะไรมากกว่าแค่ยิงปืนเพื่อเอาชีวิตรอด ใช้สภาพแวดล้อม, เพื่อนร่วมทีม และ Nanos คู่ใจเพื่อสร้างกลยุทธ์ที่แยบยล ปราบทีมคู่แข่งหรือใช้ต่อสู้กับฝูงสัตว์ประหลาด!

  และในโหมด PVE ก็ยังสามารถรวมทีม 3 คนเช่นกัน หรือจะ Solo ก็ทำได้ ผู้เล่นจะเข้าสู่สนามรบที่แตกต่างกันออกไปเพื่อปราบศัตรู Nanos ที่อาละวาด ยึดพื้นที่คืนมาให้ได้ พร้อมรับของรางวัลและทรัพยากรต่างๆ หลังพิชิตสำเร็จ! 

  ‘โปรดระวังเหล่าบอสประจำพื้นที่ให้ดี เพราะพวกมันแข็งแกร่งสุดๆ’

  เตรียมสัมผัสประสบการณ์ Shooting-TPS ที่มาพร้อมกับสกิลที่หลากหลาย กับการเล่นที่มีทั้ง PVP และ PVE ให้ได้เลือกเล่นกับเพื่อนๆ มาร่วมทีมสูงสุด 3 คน วางแผนให้ดีแล้วลุยเป็นทีมกันได้เลย 8 กันยายนนี้ ‘เปลี่ยนศัตรูเป็นอาวุธคู่ใจ!’

  ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลต่างๆ ในช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 8 กันยายนนี้ ได้ [ที่นี่

  STEAM : https://bit.ly/SNCSTMPR / EPIC : https://bit.ly/SNCEPCPR

  แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

  Facebook
  Twitter
  VK

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Follow us

  Scroll to Top