Riot Games เปิดตัว TEAMFIGHT TACTICS MOBILEพร้อมระเบิดความสนุกในเอเชียแปซิฟิกพฤศจิกายนนี้ด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 3 ล้านคน

Riot Games ประกาศเปิดตัว Teamfight Tactics (“TFT”) Mobile พร้อมให้บริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (“APAC”) ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2023

ร่วมนับถอยหลังสู่การต่อสู้เชิงกลยุทธ์แบบพบกันหมด 8 คนในฉบับพกพาที่สุดแสนจะตื่นเต้น เหล่าแฟน ๆ ของ TFT ในภูมิภาคสามารถตั้งตารอเพื่อเพลิดเพลินไปกับเกมได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสทุกที่ ทุกเวลา!!

TFT คือเกมต่อสู้อัตโนมัติขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์ต่าง ๆ แบบพบกันหมดที่ซึ่งเหล่าผู้เล่นต่างก็มีส่วนร่วมในการต่อสู้สุดตึงพร้อมด้วยการรวมทีมจากเหล่าแชมเปี้ยนและไอเทมจาก League of Legends ด้วยแผนการรูปแบบต่าง ๆ บนเกมกระดานแบบช่อง โดยทุกคนต่างมุ่งมั่นที่จะขึ้นเป็นที่หนึ่งเหนือคู่แข่งทุกคน

การเปิดตัว TFT Mobile ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์เกมที่ไม่เหมือนใครด้วยการเปิดให้เล่นข้ามแพลตฟอร์มได้แบบไร้รอยต่อระหว่างโทรศัพท์มือถือและ PC ทำให้ผู้เล่นที่เล่นบน PC สามารถกลับเข้าสู่การประลองสุดมันนี้ได้บนมือถือแบบไม่มีสะดุดความคืบหน้าในเกมจะถูกผสานรวมกันในทุกแพลตฟอร์มทำให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยต่อใน TFT ได้ทันทีจากนั้นก็เดินหน้าพิชิตคู่ต่อสู้ไปในทั้งสองแพลตฟอร์มได้เลย

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ต่อไปทั้งใน Google Play Store และ App Store เพื่อรับของรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อเกมเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้

ของรางวัลเปิดตัวสุดพิเศษในตอนนี้มีผู้เล่นมากกว่า 3 ล้านคนที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าเกมนี้เรียบร้อยแล้ว และเมื่อยอดถึง Milestone ต่าง ๆจะเป็นการปลดล็อกของรางวัลสุดพิเศษมากมายที่ผู้เล่นสามารถตั้งตารอกันได้เมื่อเกมเปิดตัว

รางวัลเหล่านี้จะประกอบไปด้วยอีโมตสุดน่ารัก, ไอคอน “Little Legends Together” สุดพิเศษ และ Bubble Tea River Sprite ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะผู้เล่นสามารถตั้งตารอพบกับอีเวนต์ภายในเกมเมื่อเกมเปิดตัวกันได้เลยพร้อมด้วยกิจกรรมมากมายภายนอกเกมที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://preregister.teamfighttactics.leagueoflegends.com/

“พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ทราบว่า TFT Mobile จะเปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ Riot Games ได้เห็นถึงความต้องการจากคอมมูนิตี้ของเราอย่างท่วมท้น รวมไปถึงยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่มีจำนวนทะลุ 3 ล้านคนตั้งแต่ที่เราประกาศเรื่องนี้ออกไปในครั้งแรก

เราได้ตระหนักถึงศักยภาพอันยอดเยี่ยมในการสร้างแรงผลักดันเพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับคอมมูนิตี้ผู้เล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือเป็นหลักของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” กล่าวโดย Jon Lor ผู้จัดการ Riot Games ประจำประเทศไทย

“พวกเรามีแผนที่จะเฉลิมฉลองการเปิดตัวนี้ด้วยการมอบประสบการณ์สุดตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้เล่นชาวไทยของเราซึ่งประกอบไปด้วยการจัดงานปาร์ตี้เปิดตัวและการแจกของรางวัลออนไลน์ Riot Games หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกคุณจะตื่นเต้นแบบเดียวกับที่เราตื่นเต้นไปกับ TFT Mobile! อย่าลืมติดตามกิจกรรมสุดตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ด้วยนะครับ” Jon Lor กล่าวสรุป

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top