“Under the waves” เล่นเป็นนักประดาน้ำมืออาชีพที่ต้องพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อก้าวข้ามความสูญเสียที่เปลี่ยนชีวิตเขา 

Under the Waves คือเกมการผจญภัยที่ดำเนินไปด้วยการบรรยายเกี่ยวกับอำนาจอันท่วมท้นของความเศร้าโศก เหตุเกิดขึ้นในห้วงลึกของทะเลเหนือในช่วงปี 1970 ซึ่งมีเทคโนโลยีล้ำยุค นักประดาน้ำมืออาชีพ สแตน กำลังพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อก้าวข้ามความสูญเสียที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปเพื่อโอบรับอนาคตใหม่ ความเดียวดายใต้ท้องทะเลลึกล้ำเป็นสิ่งที่สะท้อนสภาวะจิตใจของเขาได้เป็นอย่างดี และขณะที่สแตนดำดิ่งลึกลงไปในความโดดเดี่ยวที่เขาเลือกเองนั้น เขาก็เริ่มพบเหตุการณ์แปลกประหลาดที่อยู่ลึกลงไปใต้ท้องทะเล ท้ายที่สุดแล้ว เขาต้องตัดสินใจเลือกระหว่าง…

จดหมายรักถึงมหาสมุทร Under The Waves ขอเชิญคุณมาดำดิ่งลงสู่โลกใต้ท้องทะเลแสนงดงาม ซึ่งมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นด้วยการผสมผสานร้อยเรียงเข้ากับภาพระดับภาพยนตร์และการเล่าเรื่องแสนสะเทือนอารมณ์ สัมผัสเรื่องราวสุดตื่นตาตื่นใจผ่านมุมมองของสแตน และชี้นำเขาให้ข้ามผ่านเหตุการณ์อันไม่อาจคาดเดาซึ่งจะนำพาเขาให้ดำดิ่งลงไปสู่ห้วงลึกสุดหยั่งยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ราวกับภาพสะท้อนภายในจิตใจของเขาเอง


ขับเรือดำน้ำของสแตนออกท่องไปในก้นทะเลอันแสนกว้างใหญ่ และพบกับสัตว์น้ำแสนสวยงามซึ่งเป็นเพื่อนเพียงหนึ่งเดียวของสแตนในขณะที่เขายังคงกักขังตัวเองไว้กับเรื่องราวในอดีต สำรวจถ้ำ ซากเรือ และโรงงานใต้ทะเลไปกับชุดดำน้ำพิเศษของสแตน ตามด้วยภาพปรากฏลึกลับในความทรงจำของเขา เพื่อหาทางกลับขึ้นไปเหนือผิวน้ำและช่วยชีวิตเขา เก็บสะสมวัสดุและสร้างอุปกรณ์ที่จะช่วยให้สแตนออกเดินเรือไปได้ไกลขึ้นกว่าเดิมในการเดินทางเพื่อค้นพบตนเองครั้งนี้ คุณต้องกล้าออกนอกเส้นทางเพื่อสัมผัสช่วงเวลาอันน่าหลงใหล และเปิดเผยโศกนาฏกรรมในอดีตที่เขาพยายามจะหลบหนี..

ระบบที่น่าสนใจ

  • การเดินทางใต้ท้องทะเลอันสมจริง — สัมผัสการผจญภัยใต้ท้องทะเลงดงามเกี่ยวกับชายผู้หนึ่งที่พยายามก้าวข้ามอดีตอันแสนเจ็บปวดและช่วยชีวิตของตนเองทั้งในความเป็นจริงและเชิงเปรียบเทียบ สแตนจะได้กลับขึ้นสู่ผิวน้ำอีกครั้งหรือไม่?
  • ออกสำรวจใต้ท้องทะเลลึก – ขับเรือดำน้ำไปทั่วทั้งห้วงลึกและว่ายน้ำไปในถ้ำ ซากเรือ และโรงงานใต้น้ำเพื่อออกค้นหาชิ้นส่วนเรื่องราวในอดีต ของเสียที่เก็บกู้ได้ ของสะสมต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ประดิษฐ์อุปกรณ์เพื่อช่วยให้สแตนออกสำรวจไปได้ไกลขึ้นกว่าเดิม
  • ชื่นชมความงามของมหาสมุทร – ดำดิ่งสู่สิ่งแวดล้อมใต้ท้องทะเลอันแสนงดงาม จากความลึกสุดหยั่งถึง สู่โรงงานแบบอนาคตย้อนยุค ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความคิดคำนึงที่สมจริงยิ่งขึ้นด้วยเพลงประกอบสร้างบรรยากาศ
  • ฉากอันเป็นเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://blog.quanticdream.com/under-the-waves/

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top