เปิดตัวยิ่งใหญ่ฉลองเกมคอมมูนิตี้ฝีมือคนไทย Zabb World Grand Opening & Fanmeet

Varisoft ผู้พัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกม Zabb World : Secret Stories เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมาได้เปิดตัวงาน Zabb World Grand Opening & Fanmeet อย่างยิ่งใหญ่ ณ True5G Pro Hub Siam Discovery ก็มีแฟน ๆ ชาวเกมเมอร์คนไทยสนใจเข้าร่วมงานและร่วมกิจกรรมภายในบูธต่างๆ

คุณพิชญ ศรีฟ้า Managing Director บริษัท Varisoft ขึ้นมาพูดบนเวทีและได้พูดแนวทาง Road Map ของเกม Zabb World ในอีก 5 ปี โดยในปีนี้จะมีการคอลลาโบกับคุณจ๊อด 8ริ้ว ผู้สร้างสรรค์ผลงานการ์ตูน “เจ้าที่เดอะซีรีส์” ที่จะทำให้เกม Zabb World นั้นมีความสนุกมากยิ่งขึ้น รวมถึงเอาใจน้อง ๆ หนู ในช่วงปลายปีกับกีฬาสีสุดฮิตในช่วงปลายปีกันอีกด้วย

และนอกจากนี้มีแนวทางพัฒนาในอีก 5 ปี ข้างหน้าด้วยคอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้เกม Zabb World เป็นมากกว่าเกมคอมมูนิตี้ให้มากยิ่งขึ้น

ในปี 2025 : Zabb World Legend Of Wonderland

ในปี 2026 : Zabb World Around the World

ในปี 2027 : Zabb World Tale Of Your Dream

ในปี 2028 : Zabb World Adventure in Iseka

ในปี 2029 : Zabb World Magic Academy

ในปี 2030 : Zabb World Back to the Past

นอกจากนี้ได้รับเชิญผู้พัฒนาของเกม Zabb World ได้แก่คุณ คุณอภิรักษ์ พันธรักษ์ Producer Project Game Zabb World และ คุณชาคริต รุ่งศรีสวัสดิ์ Lead Game Developer ได้ขึ้นพูดคุยในช่วง Q&A กับแฟนๆ ภายในงานให้โดยคำถามจากแฟนๆ นั้นทางผู้พัฒนายินดีรับฟังและจะนำไปใช้ให้กับเกมมีความสนุกและมีคอนเทนต์ใหม่ๆให้อย่างแน่นอน

ภายในงานยังได้รับเชิญคุณเต้ วิศรุต จิปิภพ สายเกมคอมมูนิตี้ตัวแม่อันดับต้น ๆ ของไทย จากช่อง Roger Films Studio และศิลปินไอดอลจาก Siamese Kittenz จากค่าย Kelba Music เพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตภายในงานก็ทำให้แฟนๆใจฟูกันเลย พร้อมกิจกรรมบนเวทีสุดชิคที่เอาใจแฟน ๆ ชาว Zabb World ร่วมสนุกบนเวทีรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกัน

และก่อนจากกันไปทางผู้พัฒนาเกมได้ปล่อยเพลงทั้งหมด 2 เพลง เอาใจวัยรุ่นสุดเฟี้ยว! หรือจะเป็นวัยรุ่นน่ารักใส ๆ สามารถรับฟังเพลงจากทางช่อง Official ได้ตามลิงก์ทางด้านล่างนี้

  1. โคตรเอา: คลิก
  2. ไม่ห่างกัน: คลิก

            เรียกได้ว่าเป็นงานแฟนมีตที่เอาใจแฟน ๆ ชาว Zabb World และกลุ่มสายเกมคอมมูนิตี้ที่ชอบหาเพื่อน ใหม่ ๆ ได้ใช้ชีวิตทำงานหาเงิน และสร้างบ้านแต่งตัวได้อย่างอิสระ สนุกไปกับเพื่อนๆ บนเกมออนไลน์กัน และหากชื่นชอบสามารถดาวน์โหลดเกมได้เลยที่ Google play store และ Apple store

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top