3 ทีมไทยผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายการแข่งขัน RoV นานาชาติ APL 2023

เตรียมจัดรอบชิงแบบออฟไลน์ 22 – 23 ก.ค. นี้ ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

การแข่งขันระดับนานาชาติสุดยิ่งใหญ่ Arena of Valor Premier League 2023 (APL 2023) ซึ่งไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ เดินทางมาถึงรอบ Quarter Finals หรือ 8 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย โดยทีมไทยผ่านเข้ารอบถึง 3 ทีมด้วยกัน สำหรับรายชื่อ 8 ทีมสุดท้ายมีดังนี้

1.      Bacon Time (BAC) ตัวแทน RoV Pro League (RPL) จากไทย

2.      Valencia CF Esports (VCF) ตัวแทน RoV Pro League (RPL) จากไทย

3.      Buriram United Esports (BRU) ตัวแทน RoV Pro League (RPL) จากไทย

4.      Saigon Phantom (SGP) ตัวแทน Arena of Glory (AOG)

5.      V Gaming (VGM) ตัวแทน Arena of Glory (AOG)

6.      BRO Esports (BRO) ตัวแทน Garena Challenger Series (GCS)

7.      Hong Kong Attitude (HKA) ตัวแทน Garena Challenger Series (GCS)

8.      ONE Team Esports (ONE) ตัวแทน Garena Challenger Series (GCS)

คัด 8 ทีมเหลือ 4 ทีมสุดท้ายสู่รอบชิงชนะเลิศ!

สำหรับการแข่งขันรอบ Semi Finals จะแข่งขันกันในช่วง 13-16 กรกฎาคม 2566 โดยสายการแข่งขันออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจับสลากสายการแข่งขันกันหลังจบการแข่งขันรอบ Group Stage เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยตารางการแข่งขันวันที่ 13-14 ก.ค. มีรายละเอียดดังนี้

13 กรกฎาคม 2566

–          แมตช์ 1 : V Gaming พบกับ Buriram United Esports

–          แมตช์ 2 : Valencia CF Esports พบกับ Saigon Phantom

–          แมตช์ 5 : ผู้แพ้แมตช์ 1 พบกับ ผู้แพ้แมตช์ 2

14 กรกฎาคม 2566

–          แมตช์ 3 : Bacon Time พบกับ ONE Team Esports

–          แมตช์ 4 : Hong Kong Attitude พบกับ BRO Esports

–          แมตช์ 6 : ผู้แพ้แมตช์ 3 พบกับ ผู้แพ้แมตช์ 4

ประกาศแล้ว งานออฟไลน์รอบชิงชนะเลิศพบกันที่ไอคอนสยาม!

สำหรับการแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้ายรวมถึงรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน RoV ระดับนานาชาติ APL 2023 จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ (ชั้น 7 ไอคอนสยาม)

ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนจองบัตรเข้างานล่วงหน้าได้ “ฟรี” ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเปิดให้จองบัตรผ่านทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน Zipevent ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค. 66 เวลา 10:00 น. จนถึง 17 ก.ค. 66 เวลา 23:59 น.

สำหรับผู้พิการที่ต้องใช้รถเข็นวีลแชร์สามารถลงทะเบียนและเข้าร่วมงานได้ โดยภายในงานมีพื้นที่รองรับสำหรับผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์

สำหรับผู้ลงทะเบียนผ่าน Zipevent ไม่ทัน ยังสามารถเดินทางมาร่วมงานได้ โดยหน้างานมีจุดเข้าคิวสำหรับ Walk-in ในกรณีที่ในฮอลล์มีที่ว่าง ผู้ที่มา Walk-in จะได้รับสิทธิ์เป็นลำดับถัดไป และหน้าฮอลล์ยังมีโซน Watch Party รวมถึงบูธกิจกรรม และบูธพาร์ตเนอร์ให้ได้ร่วมสนุก โดยสามารถรองรับผู้ร่วมงานที่ Walk-in ได้มากกว่า 1,500 ท่าน (ไม่รวมผู้ลงทะเบียน 1,000 คน)

พิเศษ! สำหรับผู้ลงทะเบียนผ่าน Zipevent จะได้รับของที่ระลึกเป็นเสื้อจาก RoV รุ่น Limited Edition โดยมี 2 ลายนั่นคือ ลาย Echo of Glory สีกรมที่จะแจกวันที่ 22 ก.ค. 66 และลาย Arena of Valor สีขาวซึ่งจะแจกวันที่ 23 ก.ค. 66

เงื่อนไขการจองบัตร และการเข้าร่วมงาน

– จำกัดการจองบัตรเข้าร่วมงาน 1 ท่าน (อิงจากเลขบัตรประชาชน หรือพาสปอร์ต) ต่อบัตรเข้างาน 1 วัน ต่อ 1 การจอง เช่น หากต้องการเข้าร่วมงานทั้ง 2 วัน ต้องจองครั้งละ 1 วัน

– บัตรเข้างานยึดตามข้อมูลส่วนตัวของแต่ละบุคคล ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูล โอนสิทธิ์ แจก หรือขายต่อได้ ผู้ได้สิทธิ์จะต้องนำ QR Code จากในเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน Zipevent พร้อมด้วยบัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ตมาแสดง ณ จุดลงทะเบียนหน้างานเท่านั้น (ไม่อนุญาตให้ใช้ภาพถ่าย QR Code หรือภาพ Screenshot ทุกกรณี)

– เป็นการลงทะเบียนจองตั๋วเข้างานเท่านั้น โดยไม่มีการระบุที่นั่ง ดังนั้นผู้ร่วมงานที่มาลงทะเบียนหน้างานก่อน มีสิทธิ์เลือกที่นั่งก่อน (First come, first serve)

– เปิดลงทะเบียนเข้างานตั้งแต่เวลา 10:15 น. ถึงเวลา 11:15 น. เท่านั้น หากไม่มาลงทะเบียนภายในเวลาที่กำหนด ทีมงานขอมอบสิทธิ์ดังกล่าวให้กับผู้ร่วมงานที่ Walk-in ในลำดับถัดไป

ติดตามข่าวสาร และรับชมถ่ายทอดสดของการแข่งขัน APL 2023 ได้ทาง

·         Facebook Tournament : Garena RoV Tournament

·         Facebook : Garena RoV Thailand

·         YouTube : Garena RoV Thailand

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top