HoYoverse ประกาศเปิดการทดสอบ Closed Beta รอบใหม่ของเกม “Zenless Zone Zero”ซึ่งเป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ทุกคนต่างเฝ้ารอในเร็วๆ นี้

HoYoverse ประกาศแล้วว่ากำลังจะเปิดการทดสอบ Closed Beta ครั้งที่ 2 “การทดสอบลดเสียงรบกวน” ของเกม “Zenless Zone Zero” ซึ่งเป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ทุกคนต่างเฝ้ารอในเร็วๆ นี้ ทุกคนจะได้พบกับเนื้อหาที่ได้รับการอัปเดต และปรับปรุงใหม่มากมาย รวมถึงเรื่องราวใหม่ๆ พื้นที่ที่สามารถเข้าไปสำรวจได้ ตัวละครที่สามารถเล่นได้มากขึ้น และระบบการต่อสู้ที่สร้างขึ้นมาใหม่ อีกทั้ง ยังมีการอัปเดตโหมดโต้ตอบในเมือง และการปรับปรุงในเมืองหลักอย่างรอบด้าน การทดสอบครั้งนี้จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม PC, iOS และ Android ซึ่งเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ทางการแล้วในขณะนี้: zenless.hoyoverse.com

“Zenless Zone Zero” เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นโดย HoYoverse ให้คุณได้สัมผัสกับเรื่องราวของอารยธรรมร่วมสมัยที่ถูกทำลายจนสิ้นซากโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่ชื่อว่า “Hollow” ในมหันตภัยอันร้ายแรงนี้ New Eridu สถานที่ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และทรัพยากรในการต่อต้านภัยพิบัติจาก Hollow ก็ได้ลุกขึ้นเพื่อต่อสู้กับโชคชะตา และค่อยๆ กลายเป็นแสงสว่างสุดท้ายของอารยธรรมยุคใหม่ ภายในเกม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Proxy… อาชีพพิเศษที่คอยนำผู้คนเข้าไปสำรวจใน Hollow ก้าวสู่การผจญภัยไปพร้อมกับเหล่าคู่หู ท้าทายศัตรูสุดแกร่งที่ไม่รู้จัก และเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของ New Eridu

ผลงานนี้ถูกสร้างขึ้นด้วย IP ใหม่ บวกกับวิธีการเล่าเรื่องแบบผสมผสาน การทดสอบใหม่ในครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบทใหม่ที่มี Belobog Heavy Industries เป็นศูนย์กลางอย่างลึกซึ้ง และมันก็เป็นหนึ่งในกลุ่มอิทธิพลที่สำคัญในเกมด้วย การทดสอบนี้ยังมีการเพิ่มโหมดโต้ตอบในเมืองซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปตรวจสอบ Proxy Network ที่รู้จักกันในชื่อ Inter-Knot ในเชิงลึกมากขึ้น เพื่อรับภารกิจคำขอที่แปลกใหม่ หรือเล่นเกมอาร์เคดกับเพื่อนๆ เล่นกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก และเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นบน Sixth Street ที่เต็มไปด้วยความคึกคัก

ในด้านของสไตล์งานศิลป์ “Zenless Zone Zero” ใช้ศิลปะและสไตล์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงอย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น บนพื้นฐานของการทดสอบ Closed Beta ในครั้งแรก New Eridu จะเปิดตัวด้วยงานศิลป์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ขณะเดียวกัน ดนตรีและเพลงในเกมจะมีความทันสมัย มีชีวิตชีวาและสนุกสนานมากขึ้น ตัวละครใหม่ทั้ง 3 ตัวที่มีภูมิหลังและมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเดินทางมายัง New Eridu ร่วมเดินทาง และต่อสู้เคียงข้างผู้เล่น

นอกจากนั้นแล้วการแอ็กชันที่ดุเดือด และน่าตื่นเต้นก็เป็นอีกจุดเด่นหลักของเกมนี้เช่นกัน เพิ่มพลังโจมตีอันทรงพลังและจังหวะสุดมันส์ของแอนิเมชันการต่อสู้ เสริมด้วยกลไกซัปพอร์ตสมบูรณ์ในรูปแบบใหม่ ทั้งหมดนี้เป็นการสร้างรากฐานของระบบการต่อสู้ในเกมนี้ขึ้นมาใหม่ให้ผู้เล่นสายแอ็กชันมือใหม่ ได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้าถึงง่ายและในขณะเดียวกัน การทดสอบที่กำลังจะมาถึงของตัวเกม มีการเพิ่มโหมดท้าทายใหม่อย่าง Hollow Zero เข้ามาอีกด้วย ในส่วนนี้นอกจากจะเป็นเนื้อหาสำคัญของเนื้อเรื่องแล้ว ยังเป็นแหล่งที่มอบประสบการณ์การต่อสู้ให้กับผู้เล่นสายแอ็กชันรุ่นเดอะอีกด้วย รับรองว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่น

ผู้เล่นสามารถไปลงทะเบียนได้ที่ zenless.hoyoverse.com

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top