HoYoverse ยืนยันว่า “Zenless Zone Zero” จะเปิดให้เล่นทั่วโลกในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้

Hollow ที่มีภัยอันตรายรอบด้าน เรื่องราวลึกลับที่ไม่มีใครรู้จัก และ New Eridu ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ทุกสิ่งล้วนพร้อมแล้ว ในวันที่ 4 กรกฎาคม เราจะรอคอยการมาเยือนของ Proxy จากทั่วทุกมุมโลกบนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PC และมือถือ (iOS, และ Android)

“Zenless Zone Zero” เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ใหม่ล่าสุดอีกหนึ่งเกมของ HoYoverse เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้เล่นเกมแอ็กชันมือใหม่และผู้เล่นซีเนียร์ไปพร้อมกัน เกมนี้ได้สร้างความสมดุลที่ดีระหว่างความยากง่ายในการเล่น และความน่าเล่นของเกมเพลย์ ผ่านระบบการต่อสู้แบบเคลื่อนไหวและน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ การเล่าเรื่องที่มีชีวิตชีวา การออกแบบกราฟิก และดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยประสบการณ์ชีวิตในเมืองที่ดื่มด ่าของ “Zenless Zone Zero” จะทาให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือน

ภูมิหลังของเกมนี้เกิดขึ้นในโลกหลังภัยพิบัติ ซึ่งอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทาลายโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่เรียกว่า “Hollow” อย่างไรก็ตาม ยังมีพื้นที่เขตเมืองแห่งสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่ นั่นก็คือ New Eridu ซึ่งผงาดขึ้นในท่ามกลางภัยพิบัติที่ร้ายแรงครั้งนี้ และค่อยๆ พัฒนากลายเป็นอารยธรรมสมัยใหม่สุดท้าย ในเนื้อเรื่องนั้น ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “Proxy” โดยจะน าทางนักผจญภัยเข้าไปส ารวจใน Hollow ที่ไม่อาจคาดเดาได้ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้สารวจ Hollow ต่อสู้กับศัตรู สาเร็จภารกิจ และไขปริศนาเบื้องหลังที่ลึกลับของ New Eridu ไปพร้อมกับตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่พบเจอตลอดทาง

การทดสอบ Closed Beta ครั้งสุดท้ายของ Zenless Zone Zero หรือที่เรียกว่าการทดสอบการขยายเสียง จะสิ้นสุดลงในคืนนี้เวลา 11:59 น. (UTC+8) ปัจจุบัน
จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจากทั่วโลกของเกมนี้มีจำนวนสูงถึง 35 ล้านคน และกำลังมุ่งสู่ไมล์สโตน 40 ล้านคนต่อไป ผู้เล่นยังคงสามารถเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกได้ผ่านทาง PlayStation™ Store, Google Play, App Store และ Epic Store ผู้เล่นทุกคนที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลก จะได้รับรางวัลในเกมมากมาย หลังจากที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กรกฎาคมแล้ว โดยรางวัลสูงสุดมีดังนี้ Master Tape จำนวน 20 ม้วนที่สามารถใช้แลกรับตัวละครหายาก, ตัวละครในเกม
Agent – Corin, 30,000 Denny รวมถึง Boopon ที่สามารถใช้เพื่อรับ Bangboo หายากจากในเกม

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top