จงสูญสิ้นเกียรติยศและก้าวเข้าสู่ดินแดนเงาทมิฬ…ในภาคเสริมของ ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป 

ออกเดินทางสู่ดินแดนเงาทมิฬเพื่อกำราบหัวหน้าศัตรูและดันเจี้ยนอันยิ่งใหญ่แห่งใหม่  รวมถึงค้นพบความลับอันน่าตกตะลึงสุดสะพรึงอีกครั้งใน ELDEN RING 

 Bandai Namco Entertainment Asia และ FromSoftware, Inc. เชิญมาสัมผัสแขนแห้งเหี่ยวของมนุษย์เทพ หลุดพ้นจากตรวนแห่งดินแดนมัชฌิมาและก้าวเข้าสู่ดินแดนเงาทมิฬเพื่อตามหามิเคล่าและผู้ติดตามของเขา ได้เวลาออกเดินทางครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยความลับสุดยอดใน ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree ซึ่งพร้อมให้คุณเล่นแล้ว ภาคเสริมที่รอคอยของ ELDEN RING เพิ่มบทใหม่ให้กับเกมยอดนิยมที่คว้ารางวัล “Game of the Year” และมียอดขายถึง 25 ล้านชุดทั่วโลก ภาคเสริมชุดนี้วางจำหน่ายแล้วโดยมีให้เลือกเล่นหลายเวอร์ชัน รวมถึง Collector’s Edition ตลอดจนชุดสินค้าต่างๆ ที่รวมเกมภาคหลัก สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, และ PC ผ่านทาง Steam®  

ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree ภาคเสริมนี้เพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้กับ ELDEN RING โลกที่เต็มไปด้วยเล่ห์กลสร้างสรรค์ขึ้นโดย Hidetaka Miyazaki ผู้กำกับจาก FromSoftware, Inc. และ George R. R. Martin เจ้าของต้นฉบับซีรีส์แฟนตาซี “มหาศึกชิงบัลลังก์ (A Song of Ice and Fire)” เกมต้นตำรับเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2022 และเป็นที่กล่าวขานในวงกว้างด้วยยอดจำหน่ายกว่า 25 ล้านชุด ทั้งยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายจากทั่วโลก รวมถึงรางวัล Game of the Year จาก The Game Awards 2022, Golden Joystick Award 2022, 26th D.I.C.E. Awards, และ 2023 Game Developers Choice Awards และได้รับการเชิดชูเกียรติจากหลากหลายสถาบันในด้านการเล่าเรื่อง การออกแบบเกม และมูลค่าของโปรดักชัน  

ในภาค ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree นี้ ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าสู่ดินแดนเงาทมิฬเพื่อออกผจญภัยครั้งใหม่ในดินแดนที่เต็มไปด้วยปริศนาและภยันตราย รายล้อมไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวของเหล่าบอสศัตรูสุดสยอง ผู้เล่นจะได้ลับคมฝีมือการเล่นพร้อมกับแสวงหาเครื่องมือ อาวุธ ทักษะต่อสู้ และเกราะป้องกันแบบใหม่ ในครั้งนี้…เหล่ากองกำลังเกียรติยศผู้มัวหมองทั้งหลายซึ่งครั้งหนึ่งเคยไต่เต้าขึ้นเป็นราชาแห่งเอลเดน จักต้องลาจากบัลลังก์ เพื่อออกตามรอยเท้าของมิเคล่าและก้าวเข้าสู่เรื่องราวบทใหม่อันแสนชั่วร้าย อันจะนำไปสู่การคลี่คลายตำนานด้านมืดของ ELDEN RING 

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top