เทรลเลอร์ CGI ชุดใหม่จาก ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree เผยโฉมเผด็จการเปลวเพลิงแห่งเมสเมอร์

มาที่นี่สิ ผู้มัวหมอง…ท่านมิเคล่าและเหล่าผู้ติดตามของท่านรอเจ้าอยู่ ณ ดินแดนเงาทมิฬ ใน ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree วางจำหน่ายวันที่ 21 มิถุนายน ศกนี้

Shadow of the Erdtree เป็น DLC ภาคเสริมสำหรับ ELDEN RING โลกแห่งนี้สร้างสรรค์ขึ้นโดย Hidetaka Miyazaki ผู้กำกับจาก FromSoftware, Inc. และ George R. R. Martin เจ้าของต้นฉบับซีรีส์แฟนตาซี “มหาศึกชิงบัลลังก์ (A Song of Ice and Fire)” เกมนี้เปิดตัวและเป็นที่กล่าวขานในวงกว้าง ทั้งยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายจากทั่วโลก รวมถึงรางวัล Game of the Year จาก The Game Awards 2022, Golden Joystick Award 2022, 26th D.I.C.E. Awards, และ 2023 Game Developers Choice Awards และได้รับการเชิดชูเกียรติจากหลากหลายสถาบัน

ในภาค ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree นี้ ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าสู่ดินแดนเงาทมิฬเพื่อออกผจญภัยครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยปริศนาและภยันตราย โดยจะต้องเผชิญหน้ากับบอสที่แข็งแกร่งด้วยอาวุธและเกราะป้องกันแบบใหม่ ตามรอยมิเคล่าเพื่อคลี่คลายด้านมืดของตำนาน ELDEN RING

ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ผ่านทาง Steam® ขณะนี้เปิดรับพรีออเดอร์บนทุกแพลตฟอร์มแล้ว รวมถึงเซ็ตพิเศษที่รวมเกมภาคหลักซึ่งจำเป็นต้องใช้ในการเล่นภาคเสริม นอกจากนี้ยังมี Collector’s Edition แบบมีจำนวนจำกัด เปิดให้พรีออเดอร์เฉพาะบน e-store ของ Bandai Namco Entertainment Asia เท่านั้น

และอย่าพลาด โมเดลจำลองแขนของมาเลเนีย และ หมวกเกราะของเมสเมอร์ ที่เปิดให้พรีออเดอร์พร้อมกันแล้วในวันนี้

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top