วิธีปลดล็อคชุดบิกินี Blue Monsoon ในเกม Stellar Blade

Stellar Blade เป็นอีกเกมที่มีชุด Outfit ให้ใส่มากมายหลากหลายแบบ หนึ่งในนั้นคือ Blue Monsoon หรือชุดบิกินีสุดเซ็กซี่ แต่จะหาจากไหน วันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้ว

สำหรับชุดบิกินี Blue Monsoon นั้น สามารถหาได้จาก Side Mission หรือภารกิจเสริมจากกระดานข่าวในเมือง Xion (ไซโยน) โดยภารกิจนี้มีชื่อว่า Precious Treasure และจะทำได้ก็ต่อเมื่อเรายังเดินทางกลับไปที่ Xion ได้อยู่เท่านั้น ใครไถเนื้อเรื่องไปจนออกนอกอวกาศแล้ว ก็ต้องรอจนกว่าจะกลับมาทำภารกิจได้ ถึงจะรับรางวัลชุดนี้ได้

สำหรับภารกิจนี้ จะมีพื้นที่ทำภารกิจอยู่ที่ The Great Desert (มหาทะเลทราย) โดยในจุดใกล้ ๆ กับหอคอยพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Tower) เราจะเห็นซากปรักหักพังของทางด่วน และจะเห็นว่าในตอนแรกที่เจอนั้น ไม่มีทางขึ้นไปที่ด้านบนได้เลย ให้เราวิ่งไปตรงช่วงกลางสะพาน จะมีรอยแตกให้เรากระโดดขึ้นไปบนทางด่วน แล้วให้วิ่งย้อนกลับไปตรงจุดเดิม เราจะเห็นซากรถอยู่ตรงพื้นที่นั้นด้วย


ตรงนี้จะไม่สามารถขึ้นไปได้ ให้ย้อนกลับไปตรงรอยแตกสะพานช่วงตรงกลาง


ขึ้นสะพานจากตรงนี้ ให้เลี้ยวซ้ายวกกลับไปด้านหลัง


ยิงถังน้ำมันทางด้านขวาซากรถ

มันจะระเบิด ไหลลงมาแบบนี้ ก็ข้ามไปได้เลย


หลังซากรถสีเหลืองคันนี้ เก็บชุด Blue Monsoon ไปใส่กันได้เลย

จากนั้นให้เราเล็งยิงไปที่ถังน้ำมันใกล้ ๆ ซากรถโดยสาร มันจะระเบิดออก และซากรถจะไหลลงมาติดอยู่ตรงรอยแยกพอดี ทำให้เราสามารถข้ามไปอีกฝั่งได้แล้ว ที่สุดปลายทางของทางลาดนั้น จะมีซากรถสี่เหลืองอยู่อีกคัน ด้านหลังจะเป็นจุดกล่องเก็บชุด Blue Monsoon นั่นเอง เพียงเท่านี้ น้อง Eve ของเราก็สามารถใส่ชุดบิกินีน่ารัก ๆ ไปต่อสู้กันได้แล้ว

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top