ซีรีส์ไม่มา แต่เกมมาแน่ ! Kingdom: The Blood เตรียมเปิดให้เล่นพร้อมกันบน PC และมือถือ 5 มีนาคมนี้

หลังจากเปิดทดสอบให้เล่นมาหลายรอบ และรอบล่าสุดก็ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี เกมฟาดฟันเหล่าซอมบี้จากซีรีส์ชื่อดังทาง Netflix จะพร้อมเปิดตัวให้เล่นกันทั่วโลกแล้วในวันที่ 5 มีนาคมนี้

Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ชื่อนี้แฟน ๆ ซีรีส์ Netflix คงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะถือเป็นซีรีส์ซอมบี้เรือธงประจำค่าย แต่นับจากซีซั่น 2 ออนแอร์ไปในปี 2020 ก็ยังไร้ซึ่งข่าวคราวของซีซั่น 3 มีเพียงอาชินแห่งเผ่าเหนือที่เป็นหนังภาคแยกตามมา

แต่ตอนนี้เวอร์ชั่นเกมได้พร้อมเปิดให้เล่นก่อนแล้ว โดยหลังจากมีการทดสอบระบบไปหลายรอบ ตอนนี้ Kingdom: The Blood พร้อมให้เล่นกันแล้วทั่วโลกในวันที่ 5 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยในเวอร์ชั่น Official Release จะมีการปรับปรุงและขัดเกลาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นระบบการต่อสู้ หรือ UX/UI ภายในเกม ที่เก็บฟีดแบคจากแฟน ๆ ไปพัฒนา

Kingdom: The Blood จะให้เราเลือกเป็นกษัตริย์อีชาง หรืออาชิน (แทนตัวละครชายหรือหญิงในเกม) และออกต่อสู้แบบตะลุยด่านเพื่อกอบกู้แผ่นดินเกาหลีจากเหตุการณ์ซอมบี้ระบาดที่อิงเรื่องราวมาจากเวอร์ชั่นซีรีส์

แฟน ๆ ซีรีส์ Kingdom ที่ถอดใจกับซีซั่น 3 ไปแล้ว มาหวนคืนความสนุกกันได้ในเวอร์ชั่นเกม 5 มีนาคมนี้ ทั้งบน iOS, Android และ PC (Steam)

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top