ภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์ยากูซ่า Like a Dragon: Infinite Wealthทำยอดขายรวมทั่วโลกทะลุ 1 ล้านชุดในสัปดาห์แรกของการวางจำหน่าย ซึ่งเร็วที่สุดในซีรีส์

บริษัท SEGA CORPORATION ได้ประกาศยอดขายเกม Like a Dragon: Infinite Wealth ซึ่งวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2024 ที่ผ่านมา และทำยอดขายรวมทั่วโลกได้เกิน 1 ล้านชุดภายในสัปดาห์แรกหลังจากวางจำหน่าย ถือเป็นสถิติยอดขายที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาของเกมอินเฮาส์จากค่าย SEGA

เพื่อเป็นการฉลองยอดขายครบ 1 ล้านชุด SEGA ได้ตัดสินใจแจก Thank you for your support! Celebratory T-Shirt Set ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นไอเทมแต่งกายไว้ใช้ในเกม Like a Dragon: Infinite Wealth รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

Like a Dragon 8 เป็นเกม RPG แนวดราม่าที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่จัดว่าดราม่าที่สุดในซีรีส์ โดยมีตัวละครหลัก 2 ตัว ได้แก่ อิจิบัง คาสุกะ ชายผู้หวนคืนกลับมาจากจุดที่ตกต่ำที่สุดอีกครั้ง และ คาซึมะ คิริว ชายผู้ต่อสู้ในศึกสุดท้ายของชีวิต

ในเกมภาคนี้ นอกจากอิเซซากิอิจินโจ เมืองโยโกฮาม่าแล้ว นี่ยังเป็นครั้งแรกของซีรีส์ที่มีฉากดำเนินเรื่องหลักในต่างประเทศ คือ ฮาวาย เรื่องราวอันเข้มข้นของตัวละครหลักทั้งสองตัวเกิดขึ้นในญี่ปุ่นและอเมริกา ได้ตัวละครที่น่าหลงใหลที่รับบทโดยนักแสดงมากความสามารถมาช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับเนื้อเรื่อง

นอกจากเนื้อเรื่อง ระบบการต่อสู้ก็ได้พัฒนาไปสู่ ​​New Live Command RPG Battle ที่เพิ่มความเป็นแอ็กชันและเน้นการวางกลยุทธ์ที่มากยิ่งขึ้น เพิ่มอาชีพใหม่ การปรับแต่งและองค์ประกอบการพัฒนาตัวละครที่หลากหลายยิ่งขึ้น และยังใส่มินิเกมให้เล่นกันไว้มากที่สุดเท่าที่ซีรีส์ยากูซ่าเคยทำมา

ตัวเกมรองรับหลายภาษาและวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ได้คะแนนรีวิวเฉลี่ยจาก Metacritic ถึง 89 คะแนน และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top