รู้จักกับ Lucky Pals เหล่า Pal หายาก ที่มาพร้อมความสามารถสุดพิเศษใน Palworld

สำหรับแฟน ๆ Pokemon อาจจะรู้จักคำว่า Shiny (ไชนี่) กันดี เพราะมันหมายถึงโปเกมอนสายพันธุ์พิเศษที่มีความสามารถและประสิทธิภาพที่สูงกว่า แต่ก็หาตัวเจอยากมาก ๆ และใน Palworld เอง ก็มีระบบนี้เช่นกัน แต่เกมนี้จะเรียกมันว่า Rare Pals ซึ่งมีประสิทธิภาพและความสามารถเหนือกว่ามาก ๆ วันนี้เราจะพามาดูระบบ Rare Pals กัน

Rare Pals หรือ Pals ชนิดหายาก ถ้าเทียบกับ Pokemon แล้ว ก็เปรียบเสมือนไชนี่ ที่หาเจอยากมาก นอกจากจะเจอยากแล้ว ยังต้องมานั่งวัดใจต่อสู้และจับให้ได้อีกด้วย ดังนั้นหากเราหวังจะจับ Rare Pals แล้วล่ะก็ สิ่งที่ต้องเตรียมคือ Pals คู่ใจที่แข็งแกร่ง / ยาฟื้นพลังที่มากพอ / Sphere จำนวนมาก เพราะไม่ได้จับติดกันง่าย ๆ Rare Pals นั้น ไม่มีจุดเกิดตายตัวใด ๆ ทั้งสิ้น ขึ้นอยู่กับดวงล้วน ๆ ว่าจะไปเจอเอาตอนไหนและตัวอะไร จุดเด่นของ Lucky Pals คือ ไซส์ตัวที่ใหญ่กว่าปกติและมีแสงวิบวับ เปล่งปลั่งรอบตัวมัน ความสามารถพิเศษของ Lucky Pals คือ จะมีสเตตัส และ Passive กับ Active Skill ที่เหนือกว่าตัว Pal ปกติ

โอกาสจับติดต่ำมาก แถมสู้อย่างยาก เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเจอ !

แต่ Lucky Pal นั้น หายากไม่พอ การต่อสู้เพื่อจับมันก็ยากมาก ๆ เพราะมันมีความแข็งแกร่งกว่า Pal ตัวไปแบบเห็นได้ชัด ดังนั้นเราต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อไปเจอ Pal เหล่านี้นั่นเองจ้า และนี่คือภาพเทียบสเตตัสของ Pal ตัวปกติ กับ Pal ตัว Rare จะเห็นได้ว่ามันต่างกันแบบสุด ๆ ! และที่เห็นว่าเลเวลต่างกันนั้น เพราะ Pal ประเภท Lucky นั้น มีเลเวลสูงกว่า Pal ปกติอยู่แล้วในโซนนั้น ๆ นั่นเอง

ขอให้ทุกคนโชคดี เจอ Pal ตัวแรร์ และตัวโปรดกันนะ !

เล่นเกมกันให้สนุก
ถ้ามีอะไรอยากบอก Thai Gamers คอมเมนต์ไว้ได้เลยจ้า

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top