มหาสงครามแห่งทวยเทพ เปิดฉากสู้กันต่อ ใน SMITE 2 เตรียมเปิดตัวภายในปี 2024 นี้

สตูดิโอ Hi-Rez Studio เจ้าของผลงานเกมมัลติเพลเยอร์ชื่อดังต่าง ๆ ทั้ง Rogue Company และ Battle Rite จับมือกับ Titan Forge Games ประกาศเปิดตัว SMITE 2

มหาสงครามแห่งเทพเจ้ายังไม่จบลง และในคราวนี้ SMITE 2 ยกเครื่องด้วยการใช้ Unreal Engine 5 สำหรับใครที่ไม่รู้จัก นี่คือเกม MOBA แต่ไม่ได้เล่นแบบมุมมอง Bird Eye View อย่างที่เรารู้จักกัน เพราะเป็นมุมมอง Third Person นั่นเอง ทำให้ตัวเกมมีการแข่งขันที่ท้าทาย และแอ็คชั่นแบบจัดเต็ม และผู้เล่นในภาคแรก มีมากกว่า 40 ล้านคนเลยทีเดียว

ฟีเจอร์ต่าง ๆ ใน SMITE 2

  • ต่อสู้ในฐานะเทพเจ้า – เราจะได้เลือกตัวละครเทพเจ้าที่มีความสามารถต่าง ๆ มากมาย เช่นเทพสายฟ้า Zeus หรือเทพแห่งความตาย Anubis และอื่น ๆ อีกเพียบ
  • ตัวเกมถูกนำเสนอในมุมมอง Third Person – โดยถือว่าเป็นเกมแรก ๆ ที่ตั้งใจนำเสนอมุมมองการเล่นแบบนี้ และภาค 2 นี้ก็ยังคงนำเสนอแบบนั้นด้วย แต่ยกระดับด้วยกราฟิกที่สูงขึ้น
  • MOBA แบบออริจินัล 5VS5 – สนุกไปกับรูปแบบการเล่นแบบจัดเต็ม ทั้งการลอบโจมตี และความสามารถในการคอมโบฮีโร่ตัวต่าง ๆ
  • เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในทุก ๆ แพลตฟอร์ม – ตัวเกมได้รับการออกแบบเพื่อให้เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมบน Mouse & Keyboard รวมไปถึงเล่นบน Steam Deck ได้ด้วย และจะรองรับการเล่นแบบ Cross Platform / Cross Progression ด้วย

ตอนนี้ตัวเกมยังไม่มีกำหนดเปิดตัวให้เล่นกันอย่างเป็นทางการ แต่มีการเปิดลงทะเบียนทดสอบช่วง Beta แล้ว ใครที่สนใจ ชอบภาคแรก รอเล่นกันได้เลย

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top