HoYo FEST 2023 เริ่มขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเดือนกรกฎาคมนี้

HoYoverseได้ประกาศจัดอีเวนต์ HoYo FEST 2023 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานอีเวนต์ที่รวบรวมเอาเกมที่ได้รับความนิยมของ HoYoverse ต่างๆ อย่าง Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai: Star Rail, Tears of Themis และ Zenless Zone Zero ที่ใครหลายคนตั้งตารอ รวมถึงนักแสดงโลกเสมือนอย่าง Lumi มาจัดแสดงพร้อมกับกิจกรรมมากมายในสถานที่จัดงาน ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าเทศกาลนี้จะจัดขึ้นในมาเลเซีย, อินโดนีเซีย และเวียดนามในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม และในไทย, ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ในช่วงเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน

HoYo FEST เป็นเทศกาลที่ HoYoverse เป็นผู้จัดขึ้นทั่วโลกทั้งในแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยจะจัดขึ้นในทุกปี และปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่เกมของ HoYoverse ทั้ง 6 เกมได้มารวมกัน แต่ละเกมจะมีพื้นที่เฉพาะเป็นของตัวเองอยู่ในบูธรวม ด้วยการตกแต่งตามธีมซึ่งสะท้อนถึงฉากในเกม สร้างรายละเอียดที่เหมือนออกมาจากในเกม เพื่อนาโลกแห่งจินตนาการออกมาอยู่โลกแห่งความเป็นจริง มอบประสบการณ์สุดดื่มด่าให้กับเหล่าแฟนเกมและผู้เล่นทุกคน

เกม RPG ผจญภัยโอเพ่นเวิลด์ของ HoYoverse ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามอย่าง Genshin Impact จะจำลองฉากที่เป็นที่นิยมใน Mondstadt ขึ้นมาเพื่อต้อนรับเหล่านักเดินทาง เพื่อร่วมมือ และแข่งขันกันผ่านกิจกรรมที่เปิดให้ร่วมสนุกมากมาย อย่างการประชันบนเวที และเกมทายปริศนา

เกมแอ็กชันที่พัฒนาโดย HoYoverse อย่าง Honkai Impact 3 ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ มากมายทั่วโลก จะนาเสนอแนวคิดทางจิตวิญญาณแห่งมิติที่สูงกว่าอย่าง “ทะเลควอนต้า”
ผ่านสไตล์การออกแบบที่ลึกลับของมัน กัปตันสามารถดาดิ่งไปสู่ความเป็นจริงอันเป็นอนันต์ และลองเล่นเกมไปพร้อมกัน นอกจากนี้ คอนเสิร์ตออนไลน์ประจำปีของ Honkai Impact 3
ก็จะเริ่มฉายเป็นครั้งแรกในวันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 19:00 น. ตามเวลาประเทศไทยมาร่วมรับชมประสบการณ์แห่งภาพและเสียงก่อนใครได้เลย!

และ Honkai: Star Rail เกม space fantasy RPG เกมใหม่ล่าสุดของ HoYoverse จะนำพาเหล่าผู้บุกเบิกไปสัมผัสกับ Xianzhou “Luofu” ยานรบสไตล์ซิลก์พังค์ขนาดยักษ์จากในเกม ซึ่งนำมาใช้เป็นต้นแบบของการออกแบบบูธ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก และการแข่งขันบนเวทีรอผู้เยี่ยมชมอยู่ที่งาน

เกมแอ็กชัน RPG ใหม่ของ HoYoverse ที่ผู้คนต่างรอคอยอย่าง Zenless Zone Zero ก็จะมาจัดแสดงจุดที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมอย่างร้านวิดีโอ Random Play ซึ่งนำมาเป็นธีมสำหรับการดีไซน์ของบูธ ผู้เยี่ยมชมสามารถลองเล่นตัวเกมเวอร์ชันสาธิตที่ในบูธกิจกรรม และสัมผัสเรื่องราวและเกมเพลย์แสนน่ารักด้วยตัวเอง

บูธของเกมสืบสวนสุดโรแมนติกที่พัฒนาโดย HoYoverse อย่าง Tears of Themis จะนำเสนอฉากขอแต่งงานสุดโรแมนติก เพื่อให้เหล่าทนายได้กลับไปสัมผัสช่วงเวลาสุดพิเศษแสนประทับใจ กับเหล่าตัวเอกชายทั้งสี่คน และนอกจากนี้ยังมี Lumi นักแสดงโลกเสมือนของ HoYoverse ก็จะเปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชม ได้สัมผัสห้องอันแสนสบายของเธอกันด้วย

รวมไปถึงจะมีสินค้าจัดจำหน่ายในแต่ละบูธด้วย ซึ่งจะมีสินค้าพิเศษของ HoYo FEST ที่หาซื้อได้ในงานเท่านั้น และยังมีสินค้าของแต่ละเกมต่างๆ ทั้งฟิกเกอร์ตุ๊กตา และสแตนดี้
อย่าลืมมาร่วมสนุกและรับของที่ระลึกสุดพิเศษในธีม HoYo FESTและสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยตัวคุณเอง!

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้จากเว็บไซต์ทางการของกิจกรรม HoYo FEST:
https://hoyo.link/bctMDBAd

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top