รวม ทุกเทศกาล ที่เราสามารถเข้าร่วมได้ ใน Coral Island

ในเมือง Starlet Town ของ Coral Island นั้น เต็มไปด้วยเทศกาลประจำปีและฤดูกาลต่าง ๆ ที่ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมมากมาย นอกจากจะเป็นการพบปะกับเหล่าชาวเกาะทั้งหลายแล้ว ยังมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับอีเวนท์ และมินิเกมต่าง ๆ อีกมากมาย และนี่คือคู่มือเทศกาลต่าง ๆ ที่มีใน Coral Island ตอนนี้

วันที่ 10 เทศกาล Cherry Blossom จัดขึ้นที่จัตุรัส Alun-Alun ในช่วงเวลา 09.00 น. – 14.00 น. เมื่อไปเริ่มเทศกาล เวลาในเกมจะหยุดลง ทำให้มีิอสระในการโต้ตอบกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้เต็มที่ โดยเทศกาลนี้เราสามารถบริจาควัตถุดิบทำอาหารเสริมลงในหม้อได้ โดยกิจกรรมรองคือการแข่งขัน Balap Karung หรือการวิ่งกระสอบ ที่เป็นมินิเกมให้เรากด Quick Time Event ไปพร้อม ๆ กับการบริหาร Stamina และมีจุดขายของสำหรับซื้อของตกแต่งต่าง ๆ ได้

วันที่ 21 เทศกาลปลูกต้นไม้ เริ่มตั้งแต่ช่วง 8.00 น. – 14.00 น. โดยเราจะต้องเคลียร์พื้นที่ เก็บกวาดขยะให้เรียบร้อย และปลูกต้นไม้ที่ระบบกำหนดมาให้ และจะมีร้านค้าพิเศษสำหรับซื้อสินค้าและเมล็ดพันธุ์เฉพาะเทศกาลนี้ด้วย เป็นกิจกรรมเชิญชวนให้เราไปรักษ์โลกแบบอ้อม ๆ เลยล่ะ

วันที่ 12 เทศกาลสัตว์เลี้ยง เริ่มตั้งแต่ช่วง 9.00 น. – 14.00 น. เทศกาลสุดนุ่มฟูสำหรับคนรักสัตว์ โดยเราสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ เช่นการแข่งวัว แข่งไก่ และนำสัตว์เลี้ยงเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมต่าง ๆ โดยในช่วงปีแรก ๆ เราอาจจะทำอะไรได้ไม่มาก เพราะยังหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงไม่ทัน และเช่นเคย เทศกาลนี้จะมาพร้อมสินค้าสุดพิเศษเฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้นด้วย

วันที่ 27 เทศกาลทำความสะอาดชายหาด เริ่มตั้งแต่ช่วง 9.00 น. – 14.00 น. สำหรับกิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมที่เราจะได้เห็นชาวเมืองพยายามซ่อมแซมและฟื้นฟูชายหาดและแนวปะการังจากเหตุการณ์น้ำมันรั่วไหล เราจะได้แยกขยะ รีไซเคิล และเฉลิมฉลองต่าง ๆ และเช่นเคยกับร้านค้าพิเศษเฉพาะช่วงเวลา และของแถมในเทศกาลนี้คือ กิจกรรมชักเย่อเพื่อชิงรางวัลพิเศษเล็กน้อยด้วย

วันที่ 15 เทศกาลเก็บเกี่ยว เริ่มตั้งแต่ช่วงเวลา 1 ทุ่ม – 4 ทุ่ม โดยเทศกาลนี้จะเป็นการเฉลิมฉลองความอุดมสมบูรณ์ เปิดโอกาสให้เราได้แข่งขันกับเกษตรกรจากอ่าวเบลูก้า ที่เป็นคู่แข่งของเรา โดยเราสามารถส่งผลผลิตต่าง ๆ และงานช่างฝีมือคุณภาพดี เพื่อดูว่าคะแนนของใครเหนือกว่าและเป็นผู้ชนะไป และถึงแม้จะไม่ชนะ เราก็สามารถรับรางวัลจากการเข้าร่วมได้ และเช่นเคยกับร้านค้าพิเศษประจำเทศกาลก็จะวนกลับมาให้เราได้เล่นกัน

วันที่ 28 เทศกาลฮาโลวีนสยองขวัญ เริ่มต้นตั้งแต่ 1 ทุ่ม – 4 ทุ่มเช่นเคย โดยจะมีการเล่าเรื่องผี บ้านผีสิง เกมล่าสมบัติ และมินิเกมโยนห่วง และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้นระหว่างเทศกาลจะมีขบวนพาเรด ที่เป็นฉากคัทซีนสุดพิเศาให้เราได้ดูกันด้วย

เป็นเทศกาลพิเศษยิงยาว 4 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 17-21 โดยเริ่มตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป จะมีทั้งร้านค้าและมินิเกมต่าง ๆ มากมาย และเทศกาลนี้จะเป็นเทศกาลเดียวที่เวลาไม่หยุดเดินตอนเข้าร่วม จุดเด่นคือร้านค้า Winter Fair ต่าง ๆ อาทิเช่นบูธเสื้อผ้าฤดูหนาว ร้านขายของที่ระลึก บูธ Winter Cafe และอื่น ๆ อีกมากมาย

เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 28 เริ่มตอน 1 ทุ่ม – 4 ทุ่ม แม้จะมีกิจกรรมมากมาย แต่ความพิเศษคือ งานโชว์พลุและดอกไม้ไฟ และบูธงานเทศกาลต่าง ๆ ที่เราสามารถใช้เงินซื้อของพิเศษได้ และยังมีกิจกรรมเสี่ยงโชคหมุนวงล้อที่เราอาจจะได้ Pink Diamond หรือแม้กระทั่งเงิน 10,000 เหรียญ และเสื้อผ้าพิเศษอีกมากมาย

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top