“Honkai: Star Rail” เวอร์ชัน PlayStation®5 จะเปิดให้บริการบนในวันที่ 11 ตุลาคม!

เพื่อความราบรื่นในการเดินทาง: สั่งซื้อแพ็กพรีออร์เดอร์ตอนนี้เพื่อรับสิทธิประโยชน์พิเศษแห่งดวงดาว

HoYoverse ได้ประกาศในวันนี้ว่า “Honkai: Star Rail” จะเปิดให้บริการบน PlayStation®5 อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 11 ตุลาคม และผู้บุกเบิกสามารถซื้อแพ็กพรีออร์เดอร์พิเศษแบบจำกัดเวลาได้ที่ PlayStation Store เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางแห่งดวงดาวที่กำลังใกล้เข้ามา

“Honkai: Star Rail” ได้เผยตัวอย่างใหม่ใน State of Play และยังได้ระบุวันเปิดให้บริการของเวอร์ชัน PS5™ ด้วย ในตัวอย่างดังกล่าวได้มีการพูดถึง Kafka นักล่า Stellaron สุดลึกลับ ที่ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ใหม่ๆ และในขณะเดียวกันก็ยังมีการพูดถึง “Simulated Universe: หายนะแห่งมวลแมลง” ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปอีกด้วย ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้ ผู้เล่นยังมีโอกาสได้พบกับศัตรูใหม่ “Swarm: True Sting” ที่สามารถแบ่งตัวและสร้าง Swarm มากมาย หากไม่จัดการโดยเร็วละก็ ทั่วทั้งสนามรบอาจถูก Swarm กลืนกินในที่สุด

ต้องขอบคุณเทคโนโลยีล้ำสมัยและความสามารถด้านฮาร์ดแวร์ของ PlayStation®5 ที่ทำให้ทีมสร้างสรรค์และการพัฒนาของ “Honkai: Star Rail” ได้มีโอกาสทลายกรอบของการออกแบบเกม ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับการสำรวจจักรวาล เพิ่มความสนุกให้กับการต่อสู้ และช่วยให้เราสามารถดื่มด่ำไปกับโลกที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งด้านภาพและเสียง นอกจากนี้ ด้วยความร่วมมือของทางตัวเกมกับแพลตฟอร์ม PlayStation®5 รวมถึง PC, iOS และ Android ทำให้ผู้บุกเบิกสามารถสลับอุปกรณ์ในการเล่นเกม และแชร์ข้อมูลที่บันทึกไว้ร่วมกัน ซึ่งช่วยให้การสัมผัสประสบการณ์สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ “Honkai: Star Rail”

“Honkai: Star Rail” คือเกม Space Fantasy RPG ที่ตัวเอกซึ่งถูกฝัง “Stellaron” อันทรงพลังไว้ในร่างกาย ได้กลายเป็น “ผู้บุกเบิก” ที่ออกเดินทางข้ามกาแล็กซีเพื่อค้นหาความลับของ “เทพดารา” และแก้ไขความขัดแย้งที่มาจาก “Stellaron” คุณจะได้ผจญภัยในทะเลดวงดาวอันลึกลับที่ผสมผสานระหว่างตำนาน และไซไฟเข้าด้วยกัน! ในจักรวาลอันแสนกว้างใหญ่ เต็มไปด้วยโลกที่หลากหลายอยู่มากมาย ทั้งวัฒนธรรมที่แตกต่าง ภูมิประเทศที่ผันแปร ขนบธรรมเนียมที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกับระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่เล่นง่าย เพื่อนร่วมทางที่มีนิสัยแตกต่างกัน แต่กลับมีฝีมือที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม ที่มาพร้อมกับท่วงทำนองแห่งการผจญภัยในกาแล็กซีที่แสนโรแมนติก ซึ่งเต็มไปด้วยความประหลาดใจ การพบพาน และทิวทัศน์ที่งดงาม

แชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ

Facebook
Twitter
VK

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow us

Scroll to Top